logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
ads

Tom Lee: “Giá Bitcoin sẽ bắt đầu tăng lại từ tháng 8 này”

Song Song -15/03/2019

Nhà sáng lập Fundstrat Global Advisors Tom Lee đã phá vỡ lời hứa “không dự báo giá Bitcoin nữa” của mình, khi cho rằng thị trường BTC sẽ tăng trưởng trở lại trong 6 tháng tới.

Tom Lee: “Giá Bitcoin sẽ bắt đầu tăng lại từ tháng 8 này”
Tom Lee: “Giá Bitcoin sẽ bắt đầu tăng lại từ tháng 8 này”

Trả lời phỏng vấn trên kênh truyền hình CNBC, ông Tom Lee – người từng tuyên bố sẽ không dự báo giá Bitcoin nữa vào tháng 12 năm ngoái – giờ lại tự tin khẳng định tháng 8 này sẽ là thời điểm thị trường quay đầu. Vị chiến lược gia này cho hay:

“Tôi nghĩ yếu tố quan trọng nhất cần theo dõi là đường trung bình động (MA) 200 ngày. Nếu Bitcoin cứ tiếp tục lượn lờ quanh vùng $4,000 thì nó sẽ đụng đến đường MA 200 ngày vào tháng 8 tới, do đó tôi nhận định trong khoảng 5 đến 6 tháng nữa thì về mặt kỹ thuật chúng ta sẽ lại trở về với thị trường tăng trưởng.”

Bàn về đợt hard fork của Bitcoin Cash (BCH) hồi tháng 11/2018, Lee cho rằng đây là một trong những nguyên nhân chính gây nên cú giảm từ $6,000 về còn $3,100 của BTC, và đã lấy đi sự tự tin trong mắt nhà đầu tư cũng như tính năng động của thị trường.

Tuy nhiên, trong tháng 2 vừa rồi, đồng tiền điện tử số 1 thế giới đã bắt đầu cho thấy những dấu hiệu khởi sắc khi lần đầu tiên sau nửa năm có một nến tháng màu xanh, với mức tăng bình quân mỗi ngày lên đến 0,5%. Nhiều người đã gọi đó là tín hiệu cho thấy thị trường đã đạt đáy và đang bắt đầu phục hồi, song cũng có không ít ý kiến khẳng định điều ngược lại.

Trong một diễn biến khác, như đã được Coin68 đưa tin hồi sáng ngày hôm nay, sàn giao dịch CBOE đã thông báo tạm ngưng niêm yết loạt hợp đồng tương lai Bitcoin của tháng 3 này để “xem xét lại cách tiếp cận thị trường”, với lí do được cho là khối lượng giao dịch liên tục suy giảm.

Theo CoinTelegraph

Bitcoin là gì?
Bitcoin (gọi tắt là BTC) là đồng tiền điện tử sử dụng công nghệ mạng ngang hàng (peer-to-peer) được hoạt động qua mạng Internet mà không cần thông qua đơn vị trung gian. Bitcoin là mã nguồn mở có thiết kế công khai, không ai sở hữu hoặc kiểm soát nó, và tất cả mọi người đều có thể tham gia.

Song Song

-15/03/2019
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68