logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Sàn CoinFLEX hủy bỏ kế hoạch mở rút tiền cho người dùng vì áp lực khoản nợ của cá voi

-01/07/2022

Việc rút tiền từ sàn giao dịch CoinFLEX sẽ vẫn bị tạm ngừng khi công ty tiếp tục tổ chức các cuộc thảo luận với các nhà đầu tư về token vay nợ vừa được cho ra mắt.

Sàn CoinFLEX hủy bỏ kế hoạch mở rút tiền cho người dùng vì áp lực khoản nợ của cá voi
Sàn CoinFLEX hủy bỏ kế hoạch mở rút tiền cho người dùng vì áp lực khoản nợ của cá voi

Theo thông báo mới nhất được gửi đến cộng đồng vào ngày 30/06, sàn giao dịch crypto CoinFLEX đã cho biết họ sẽ không thực hiện kế hoạch mở lại chức năng rút tiền cho khách hàng theo như kế hoạch ban đầu, sau khi bị đình chỉ vào tuần trước.

Thay vào đó, tiền khách hàng gửi vào sàn giao dịch vẫn sẽ bị đóng băng khi sàn tiếp tục đưa ra những giải pháp khắc phục sự cố liên quan đến khoản nợ lớn 47 triệu USD của một cá voi, vốn đã được sàn công bố chuyển đổi thành token nợ rvUSD và bán cho những nhà đầu tư quan tâm.

Giám đốc điều hành Mark Lamb khẳng định rằng CoinFLEX sẽ công bố cách thức giải quyết ổn thỏa việc khôi phục rút tiền sau khi sự kiện bán token rvUSD tổ chức xong. Điều này có nghĩa là CoinFLEX đang ưu tiên vấn đề của cá voi trên hơn là tiền người dùng đang bị mắc kẹt lại ở nền tảng.

“Chúng tôi tiếp tục trao đổi với các nhà đầu tư quan tâm đến rvUSD và các cam kết đang tăng lên. Khi quá trình bán rvUSD được cam kết hoàn toàn, chúng tôi sẽ có thể xây dựng một con đường rõ ràng hướng tới việc cho phép rút tiền, nhưng cho đến khi đó tất cả sẽ vẫn bị tạm ngưng.”

CoinFLEX đã tạm dừng rút tiền vào ngày 23/06 do điều kiện thị trường khắc nghiệt và một số lời đồn liên quan đến khoản nợ xấu của một đối tác. Sàn giao dịch ngay lập tức bác bỏ đại diện được đề cập không phải là Three Arrows Capital, một quỹ đầu tư có tiếng trên thị trường đang đứng trước nguy cơ phá sản.

Thông báo đình chỉ ban đầu chỉ được ước tính rằng việc rút tiền sẽ được tiếp tục vào ngày 30/06. Công ty trước đó đã công bố kế hoạch gây quỹ như một biện pháp “cứu cánh” cho khủng hoảng thanh khoản bằng cách phát token mới rvUSD, hứa hẹn lợi nhuận hàng năm đến 20%.

CoinFLEX cho biết họ hy vọng sẽ huy động được 47 triệu USD bằng việc bán rvUSD để có thể tháo gỡ phần nào áp lực rào cản mà sàn gặp phải. Quá trình gây quỹ tại thời điểm đó được hy vọng sẽ hoàn thành vào ngày 01/07. Tuy nhiên, có lẽ với thông báo mới nhất, CoinFLEX dường như cũng đang rơi vào tình trạng “bị bỏ rơi” và chờ đến “ngày phán xét”. Nếu tình trạng tồi tệ nhất xảy ra, CoinFLEX sẽ trở thành sàn giao dịch đầu tiên vỡ nợ nằm trong “danh sách dự đoán” của CEO FTX Sam Bankman-Fried.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-01/07/2022
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0