logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Samsung ra mắt máy chủ Discord với tham vọng “chinh phục” Web3

-08/06/2022

Tập đoàn công nghệ Samsung cho biết chi nhánh tại Hoa Kỳ của họ đã cho ra mắt một máy chủ Discord mới để hỗ trợ các hoạt động Web3 của mình.

Samsung ra mắt máy chủ Discord với tham vọng "chinh phục" Web3
Samsung ra mắt máy chủ Discord với tham vọng “chinh phục” Web3

Sau sự ra mắt thành công của cửa hàng metaverse Samsung 837X, sự kiện ảo giới thiệu sản phẩm Galaxy S22 trên Decentraland (MANA) và Samsung Superstar Galaxy ở Roblox, máy chủ chính thức của Samsung US Discord sẽ chính thức kích hoạt vào ngày 07/06 như một điểm đến tiềm năng để tăng cường kết nối với người tiêu dùng và phát triển cộng đồng blockchain.

Máy chủ Samsung US Discord sẽ mang đến cho cộng đồng những trải nghiệm đột phá mới thông qua niềm đam mê đổi mới táo bạo và khả năng vượt qua ranh giới của thương hiệu cả trong thế giới thực và thế giới kỹ thuật số.

Không những vậy, Samsung US Discord còn được thiết kế đặc biệt như một giải pháp thú vị để người hâm mộ, game thủ và nhà sáng tạo có thể tương tác mật thiết và sở hữu khả năng truy cập độc quyền vào sự kiện, NFT và những sản phẩm nổi bật trên Web3 khác của Samsung.

Đồng thời, đây cũng sẽ là một điểm đến để tham gia các phiên bản ảo của nhưungx sự kiện diễn ra tại địa điểm thực của cửa hàng Samsung 837 và trải nghiệm chơi game Samsung Odyssey. CMO của Samsung Electronics tại Mỹ là ông Michelle Crossan-Matos cho biết:

“Các nền tảng giao tiếp ảo như Discord, sẽ giúp chúng tôi phát triển một cộng đồng nơi cả những người đam mê Samsung hiện tại và những người hâm mộ hoàn toàn mới có thể đoàn kết lại với nhau. Chúng tôi có thể khám phá nhiều biên giới mới cùng với họ, cho phép chúng tôi thử nghiệm, học hỏi và cuối cùng, định hình tương lai metaverse của công ty.”

Về cơ bản, Discord đang được xem là một trong những nền tảng vô cùng phổ biến cho các dự án Web 3.0 và metaverse. Tuy nhiên, lỗ hổng từ ứng dụng luôn trở thành “miếng mồi ngon” bị các hacker khai thác, đặc biệt đối với những dự án NFT có giá trị nhất hiện nay.

Bằng chứng là chỉ trong vài tháng qua, thị trường đã liên tục ghi nhận những vụ hack Discord từ hàng loạt nền tảng nổi tiếng, bao gồm các dự án NFT trên Solana, quỹ đầu tư và nhà phát triển blockchain game Animoca Brands, Axie Infinity và bộ sưu tập NFT Bored Ape Yacht Club (BAYC)  – bị tấn công đến hai lần (đợt 1 vào tháng 04/2022 với tổn thất 69.000 USD và đợt 2 vào tháng 06/2022 khiến 200 ETH “bay màu”).

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-08/06/2022
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68