logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Sự kiện ra mắt Galaxy S22 của Samsung trong metaverse gây “thất vọng” vì gặp lỗi kỹ thuật

-10/02/2022

Samsung đã công bố một loạt dòng điện thoại thông minh cao cấp Galaxy S22 mới tại cửa hàng metaverse của mình trong Decentraland (MANA).

Sự kiện ra mắt Galaxy S22 của Samsung trong metaverse gây "thất vọng" vì gặp lỗi kỹ thuật
Sự kiện ra mắt Galaxy S22 của Samsung trong metaverse gây “thất vọng” vì gặp lỗi kỹ thuật

Tập đoàn điện tử hàng đầu Hàn Quốc đã giới thiệu ba sản phẩm chính là Galaxy S22, Galaxy S22 Plus và Samsung Galaxy S22 Ultra trong cửa hàng ảo Samsung 837X, được hỗ trợ bởi Decentraland. Những người hâm mộ cũng có thể theo dõi sự kiện thông qua nhiều nền tảng xã hội khác nhau.

Về mặt lý thuyết, người dùng có thể đặt hàng trước các sản phẩm trên bằng cách nhấp vào biểu tượng đưa họ đến trang web chính thức của Samsung. Tuy nhiên, các thách thức kỹ thuật đã cản trở tính năng này, khiến nhiều người đã lên tiếng phàn nàn về sự cố.

“Trang web đang bị sập ư, tôi thậm chí không thể đặt hàng?

Tôi cũng bị tình trạng tương tự, ứng dụng và trang web của Samsung bị treo suốt cả ngày rồi. Samsung cần phải làm tốt hơn nếu không muốn giống như những gì đã xảy ra với Xbox và máy chơi game mới, những người mua đang cố gắng rao bán lại sản phẩm của họ.”

Trong khi đó, một số khác lại than phiền rằng họ không thể nhận phần thưởng NFT khi hoàn thành trò chơi truy tìm kho báu “Turning Red Hearts Green” của sự kiện.

“Tôi đã thu thập được 10 hộp giấy và hoàn thành trồng hạt giống đến tận hai lần, nhưng vẫn không thể nhận được huy hiệu NFT mặc dù đã nhập mã. Tôi phải làm sao đây?”

Cụ thể, khi bước vào không gian Samsung 837X, trò chơi yêu cầu người chơi tìm và thu thập 10 hộp giấy tái chế để nhận quà. Món quà là một hạt giống để gieo trồng trong khu rừng ảo của Samsung cũng như nhận một huy hiệu NFT, với mục đích làm nổi bật trọng tâm của công ty vào tính bền vững môi trường. Sau đó, họ sẽ được hướng dẫn quay lại vào ngày 14 tháng 2 để hoàn thành nhiệm vụ và có cơ hội sở hữu một thiết bị công nghệ độc đáo đến từ Samsung bằng cách thể hiện tình yêu đối với khu rừng.

Song, bất chấp những hạn chế không đáng có, có vẻ như người dùng nói chung vẫn tương đối hài lòng về khía cạnh Samsung tập trung vào vấn đề khí hậu, thiên nhiên và sẵn sàng đón nhận công nghệ metaverse mà Samsung đang phát triển. Mặt khác, một số phương tiện truyền thông uy tín phần lớn đều đánh giá buổi ra mắt sản phẩm của Samsung có vẻ không quá ấn tượng so với kỳ vọng.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-10/02/2022
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68