logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Samsung hợp tác với Nifty Gateway để phát triển nền tảng NFT TV thông minh đầu tiên trong ngành

-31/03/2022

Samsung một lần nữa thực hiện một bước đi theo hướng đổi mới bằng cách tích hợp thị trường NFT vào dòng TV thông minh mới của mình, giúp người dùng có thể tận hưởng một phần cơn sốt Web3 một cách thoải mái ngay tại nhà.

Samsung hợp tác với Nifty Gateway để phát triển nền tảng NFT TV thông minh đầu tiên trong ngành
Samsung hợp tác với Nifty Gateway để phát triển nền tảng NFT TV thông minh đầu tiên trong ngành

Trong tuần đầu tiên của tháng 1, tập đoàn Samsung đã tiết lộ rằng họ đang tham gia vào công nghệ blockchain thông qua quá trình đưa NFT vào các sản phẩm TV của công ty. Vào thời điểm đó, Samsung công bố quá nhiều chi tiết ngoại trừ việc hãng sẽ cung cấp dòng sản phẩm TV thông minh đầu tiên mang khả năng tương tác với NFT.

Bây giờ chỉ hơn hai tháng sau, thị trường NFT Nifty Gateway thuộc sở hữu của sàn giao dịch Gemini đã trở thành đối tác đầu tiên kết nối với Samsung để hỗ trợ cho tham vọng trên. Sự hợp tác hướng đến mục tiêu phát triển nền tảng NFT TV thông minh đầu tiên để khám phá, mua và kinh doanh những tác phẩm NFT nghệ thuật. Theo thông báo, Nifty Gateway đã được tích hợp vào các dòng sản phẩm TV cao cấp trong năm 2022 của Samsung, bao gồm MicroLed, Neo QLED và The Frame.

Tận dụng công nghệ của Samsung và Nifty Gateway, khách hàng có thể truy cập, hiển thị và tương tác liền mạch với NFT một cách dễ dàng. Ngoài ra, họ sẽ có quyền truy cập vào hơn 6.000 tác phẩm nghệ thuật từ các nghệ sĩ hàng đầu thị trường và mới nổi bao gồm Beeple, Daniel Arsham, Pak, v.v.

Duncan Cock Foster, nhà đồng sáng lập Nifty Gateway, cho biết nhóm Nifty rất vui mừng được làm việc với Samsung trong việc phát triển một trải nghiệm sáng tạo cho phép họ tiếp cận hàng tỷ người, thúc đẩy việc áp dụng NFT trên toàn cầu. Một tầm nhìn mà Samsung có thể giúp nền tảng đạt được.

“Với sứ mệnh của mình, chúng tôi không thể vui mừng hơn khi hợp tác với Samsung để phát triển trải nghiệm thu thập NFT đột phá. Sự cống hiến của Samsung cho người dùng và tập trung vào màn hình chất lượng cao nhất hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi để cho phép mọi người, ở bất kỳ đâu, tương tác với những người sáng tạo yêu thích của họ.”

Quả thật vây, Samsung đã định vị mình là người dẫn đầu trong thị trường công nghệ trong hơn 15 năm, không chỉ sản xuất TV cao cấp mà còn cả màn hình, điện thoại thông minh, máy tính xách tay và phát triển các ứng dụng để đơn giản hóa cuộc sống của cộng đồng.

Tính đến thời điểm hiện tại, công ty tuyên bố đã bán được hơn 60 triệu chiếc TV thông minh trên khắp thế giới. Điều này có nghĩa là nhờ quan hệ đối tác với Nifty Gateway, Samsung đang mở rộng cánh cửa giao dịch NFT cho cơ sở người dùng rộng lớn.

Bên cạnh những nỗ lực NFT, Samsung cũng đang rất quyết tâm tiến sâu vào lĩnh vực metaverse thông qua động thái xây dựng cửa hàng ảo trong Decentraland (MANA), nơi đã trở thành một trong những địa điểm quảng bá chính cho sự kiện ra mắt sản phẩm Galaxy S22 vừa qua.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-31/03/2022
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68