logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
ads

Quảng cáo mới của Google “đá xéo” ước mơ trở thành tiền tệ của tiền điện tử

Song Song -11/10/2018

“Gã khổng lồ” công nghệ Google là cái tên mới nhất tham gia vào cuộc tranh luận về mức độ khả thi của tiền điện tử, gián tiếp “đá xéo” lĩnh vực này trong một video quảng cáo về tính năng mới nhất của bộ công cụ Assistant.

Quảng cáo mới của Google "chế giễu" ước mơ trở thành tiền tệ của tiền điện tử
Quảng cáo mới của Google “chế giễu” ước mơ trở thành tiền tệ của tiền điện tử

Trong khi đang giới thiệu về tính năng mới giúp nhận diện người gọi mang tên Call Screen, hai diễn viên của Google đã nêu ra ý kiến về tiền điện tử trong một tranh luận “hờ”.

Call Screen cho thấy tên người gọi theo clip là từ “công ty điện lực” và mục đích cuộc gọi là “thông báo về tiền điện quá cao”.

“Việc đào tiền điện tử tốn rất nhiều năng lượng,” một diễn viên lập luận, sau đó là câu phản hồi của diễn viên còn lại:

“Tiền điện tử? Đó không phải là tiền thật.”

Hiện vẫn chưa rõ lí do tại sao Google lại chọn tiền điện tử là tâm điểm cho bài giới thiệu của mình, tuy nhiên đây có thể phần nào tóm gọn quan điểm của công ty về phân khúc mới nổi này.

Trong một diễn biến khác, như đã được Coin68 đưa tin gần đây, Google đã gỡ bỏ lệnh cấm quảng cáo về các hoạt động tiền điện tử vốn mới được ban hành vào tháng 6.

Bắt đầu từ tháng 10, nhà cung cấp công cụ tìm kiếm số 1 thế giới sẽ bắt đầu thay đổi lại chính sách của mình và sẽ “cho phép các sàn giao dịch tiền điện tử quảng cáo ở Mỹ và Nhật Bản”.

Tuy Google vẫn chưa có lí giải về sự thay đổi trên, quảng cáo Call Screen phần nào cho thấy lập trường của Google không hẳn là đứng về một phía.

“Tôi có một tin mới đây,” người diễn viên trong vai người từng tham gia vào việc đào tiền điện tử tiếp tục nói: “Đó không phải là tiền thật.” Tiếp đó là câu trả lời của người còn lại:

“Anh muốn tiếp tục sống với “cú lừa” đó sao?”

Theo CoinTelegraph


Tham gia kênh Telegram của Coin68

Theo dõi Twitter của Coin68

Like fanpage Facebook của Coin68


 

Song Song

-11/10/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68