logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Google đảo ngược lệnh cấm quảng cáo, chào đón các sàn giao dịch Mỹ và Nhật Bản

Song Song -26/09/2018
Google đảo ngược lệnh cấm quảng cáo, chào đón các sàn giao dịch Mỹ và Nhật Bản
Google đảo ngược lệnh cấm quảng cáo, chào đón các sàn giao dịch Mỹ và Nhật Bản

Ông lớn công nghệ Google sắp sửa thay đổi chính sách quảng cáo của mình trong tháng 10, tái cho phép một số doanh nghiệp hoạt động trong mảng tiền điện tử tiến hành quảng cáo trên nền tảng của mình, theo một thông báo đăng tải ngày 25/09.

Cụ thể, bắt đầu từ tháng 10 tới, Google sẽ cho phép các sàn giao dịch đã được cấp phép mở ad trên nền tảng Google Adwords của mình, nhắm đến khách hàng tại Mỹ và Nhật Bản. Thông báo viết:

“Các đơn vị quảng cáo sẽ phải liệt kê chi tiết với Google về quốc gia cụ thể mà sẽ xem được ad của họ. Các đơn vị quảng cáo sẽ phải xin xác nhận một khi chính sách có hiệu lực vào tháng 10.”

 

Quyết định trên được đưa ra đến nửa năm sau khi vào tháng 3, Google Adwords tuyên bố sẽ cấm mọi quảng cáo liên quan đến tiền điện tử.

Để biện minh cho hành động của mình, Google khẳng định họ đang bảo vệ công chúng khỏi nguy cơ bị lừa đảo, xuất phát từ “các đợt gọi vốn ICO, sàn giao dịch tiền số, ví tiền điện tử và lời khuyên giao dịch”.

Các mạng xã hội nổi tiếng khác, như là FacebookTwitter, cũng đã có những nước đi tương tự khi đều cấm quảng cáo tiền điện tử hồi đầu năm nay.

Tuy nhiên, kể từ đó đến nay, Facebook đã đảo ngược lệnh cấm của mình cho các doanh nghiệp có đăng ký, song vẫn nói không với quảng cáo ICO – tương tự như những gì mới được Google thông báo ngày hôm nay.

Vào tháng 7, tại một hội nghị Blockchain ở Morocco, đồng sáng lập Google Sergey Brin tiết lộ ông là một thợ đào Ethereum (ETH).

Theo CoinTelegraph

Song Song

-26/09/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68