logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

post.tech là gì? Tìm hiểu về bản sao của friend.tech trên Arbitrum

-26/09/2023

Thời gian gần đây, nền tảng mạng xã hội Web3 friend.tech đã thu hút được lượng lớn quan tâm từ cộng đồng tiền mã hóa thông qua tính năng mua bán key. Tuy vậy, friend.tech vẫn có một số hạn chế nhất định khi chỉ hỗ trợ trên di động, phí giao dịch cao vì được xây dựng trên blockchain Base, cơ chế airdrop phức tạp,.... Nhận ra được các yếu điểm đó, post.tech đã ra đời nhằm giải quyết các vấn đề tồn đọng trên, đồng thời cung cấp thêm một số tính năng bổ sung giúp "thân thiện" với người dùng mới. Vậy post.tech là mạng xã hội như thế nào? Hãy cùng Coin68 tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

post.tech là gì? Tìm hiểu về bản sao của friend.tech trên Arbitrum

post.tech là gì?

post.tech là một nền tảng mạng xã hội Web3 được xây dựng trên blockchain Arbitrum, có các tính năng tương tự như friend.tech bao gồm mua bán key, kiếm lợi nhuận từ việc sở hữu key và giao tiếp với các KOL. Tuy nhiên, nó cũng có một số cải tiến và tính năng bổ sung.

post.tech là gì?

Điểm khác biệt lớn nhất giữa post.tech so với đối thủ của mình đó là thay vì thưởng cho những người tương tác bằng points và sẽ được nhận airdrop dựa vào số points như friend.tech, post.tech lại chọn cách airdrop tiền trực tiếp cho người dùng dựa trên những hoạt động của họ trên nền tảng. Nói cách khác, cơ chế airdrop của post.tech tương tự như cơ chế chia sẻ doanh thu trên X (Twitter) nhưng có phần dễ dàng hơn vì nó không yêu cầu người dùng phải đáp ứng các điều kiện như trên X.

Điểm nổi bật của post.tech

Theo post.tech, việc xây dựng trên Arbitrum giúp mạng xã hội này có được 5 ưu điểm nổi trội hơn so với việc xây dựng trên Base đó là:

- Phí gas thấp: Arbitrum là một trong những blockchain có chi phí giao dịch rẻ nhất hiện nay. Do đó, post.tech đã tận dụng điều này để mang lại trải nghiệm liền mạch với giá cả phải chăng cho người dùng.

- Khả năng mở rộng: Nhờ vào việc tận dụng khả năng mở rộng của Arbitrum, post.tech có thể loại bỏ các vấn đề tắc nghẽn, tạo một hệ sinh thái tốt hơn và tốc độ giao dịch nhanh chóng.

- Tính bảo mật: Bằng cách xây dựng trên nền tảng của Ethereum thông qua Arbitrum, post.tech không chỉ kế thừa khả năng bảo mật mạnh mẽ của Ethereum mà còn duy trì tính linh hoạt cần thiết để triển khai nhanh chóng các tính năng và cải tiến mới.

- Tính phi tập trung: Nhờ bản chất phi tập trung của Arbitrum, post.tech trao quyền cho người dùng nhiều hơn, thúc đẩy xây dựng một cộng đồng web3 cởi mở và phi tập trung.

- Thân thiện với nhà phát triển: Môi trường Arbitrum thân thiện hơn với các nhà phát triển, do đó post.tech có thể dễ dàng di chuyển và giới thiệu các giải pháp đổi mới một cách liền mạch, thúc đẩy không gian sáng tạo và tăng trưởng

Ngoài ra, điểm nổi bật của post.tech còn ở việc mạng xã hội này có hỗ trợ phiên bản web, vốn là nơi hoạt động ưu thích của phần đông nhà đầu tư.

Các tính năng trên post.tech

Các tính năng của post.tech

Kiếm tiền từ tương tác

Người dùng có thể kiếm được tiền trên post.tech bằng cách tích lũy điểm thông qua nhiều cách khác nhau, bao gồm tạo bài đăng, tương tác với người dùng khác và sử dụng hashtag #posttech để phản hồi về bài đăng của người khác.

Giao dịch hồ sơ

post.tech cung cấp cho người dùng khả năng tạo thu nhập từ tài khoản mạng xã hội của mình thông qua khả năng giao dịch hồ sơ, tương tự như việc giao dịch key trên friend.tech. Ngoài ra, người dùng còn được tham gia vào nhóm chat riêng tư với những người mà họ đã mua hồ sơ.

Kiếm thu nhập từ hồ sơ

Khi người dùng nắm giữ một hồ sơ bất kỳ, họ sẽ đủ điều kiện nhận được một phần 5% tổng lượng phí giao dịch do những hồ sơ đó tạo ra. Chủ sở hữu hồ sơ cũng sẽ nhận được 5% từ hoạt động mua bán hồ sơ của mình của người dùng khác hoặc thông qua mã giới thiệu.

Tổng kết

Thông qua bài viết tổng quan về post.tech trên đây, Coin68 hy vọng bạn đọc sẽ nắm được những thông tin cơ bản về mạng xã hội để tự đưa ra quyết định trải nghiệm và đầu tư cho riêng mình. Chúc bạn đầu tư thành công!

Lưu ý: Thông tin trong bài viết không được xem là lời khuyên đầu tư, Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.
-26/09/2023
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68