logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Pirate Battle là gì? Hướng dẫn trải nghiệm testnet game Pirate Battle

-02/04/2024

Với tình hình hiện tại của thị trường tiền mã hoá nói chung và mảng GameFi nói riêng, các thể thức cũ dường như đang tỏ ra đuối sức so với nhu cầu của người dùng hiện tại. Nắm được điều đó, Pirate Battle đã ra đời nhằm giải quyết các vấn đề mà người dùng gặp phải đối với ranh giới giữa việc trải nghiệm chơi game và kiếm tiền. Vậy Pirate Battle là gì? Hãy cùng Coin68 tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.


Pirate Battle là gì? Hướng dẫn trải nghiệm testnet game Pirate Battle

Pirate Battle là gì?

Pirate Battle là một tựa game arcade được phát hành vào cuối quý 4 năm 2023 trên Ancient8 Chain. Điểm nổi bật và độc nhất của Pirate Battle đó chính là việc tựa game này sẽ kết nối trực tiếp với X. Người chơi có thể lập clan/guide và cùng nhau phá huỷ mục tiêu mong muốn, từ đó kiến tạo một trải nghiệm game đỉnh cao cùng một cơ chế earn hợp lý.

Trong Pirate Battle, người chơi có thể kết nối với bạn bè thông qua X và tham gia vào các cuộc tiến công có chiến lược nhằm phá đảo người chơi khác. Với lối chơi đơn giản cùng trải nghiệm tương tác xã hội, Pirate Battle hiện đang nhận về nhiều đánh giá tích cực dù chỉ đang ở bản testnet.

Các thành tố quan trọng trong Pirate Battle

Slot Machine

Slot Machine là thành phần quan trọng nhất cấu thành nên lối chơi của Pirate Battle, người chơi có thể nhận được những phần thưởng mang tính kinh tế (trả bằng PBT) hoặc chiến lược thông qua việc quay Slot Machine. Bên cạnh đó, người chơi có thể kích hoạt tính năng Auto-spin bằng cách nhấn và giữ nút Spin.

 • Người chơi có thể nhận được Gold thông qua việc quay Slot Machine.

 • Người chơi có thể nhận được các lượt Attack hoặc Steal thông qua việc quay Slot Machine.

 • Không những thế, khi quay Slot Machine, lượng PBT mà người chơi đã sử dụng sẽ được thêm vào Treasure, bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ nhận được lượt quay miễn phí theo giờ.

Multiplier

Đây là tính năng giúp tăng đến 10 lần phần thưởng mà người chơi nhận được và số PBT mà người chơi dùng để Spin cũng sẽ tăng. Số phần thưởng có thể được gia tăng bao gồm: Gold, Free Spin và Steal.

Attack

Với tính năng Attack, người chơi sẽ bắn một lần mỗi lượt vào 5 điểm được thiết lập trước trên đảo của đối thủ. Phá huỷ những công trình của đối thủ để nhận được Gold, nếu phá huỷ được toàn bộ đảo, người chơi sẽ nhận được một phần trong số kho báu của đối phương (được trả bằng PBT). 

Lưu ý: Để sử dụng được tính năng Attack, cả Ship và House của người chơi phải đạt tối thiểu level 3.

Shield

Shield là tính năng bảo vệ đảo của người chơi khi trong khi bị Attack, mỗi người chơi sẽ có 3 slot Shield khi đảo của họ đang ở Tier 1. Khi đảo được nâng Tier, số slot Shield sẽ được tăng lên, sau mỗi lượt bị tấn công, 1 Shield sẽ mất đi.

Tấn công đảo được bảo vệ sẽ không thu được Gold, nếu kho báu của người chơi được bảo vệ trong một khoảng thời gian nhất định, người chơi có thể nhận một phần trong tổng giá trị của Treasure.

Steal

Steal là tính năng có thể vượt qua các lớp bảo vệ của đảo, người chơi sẽ được chọn 1 trong 3 Island để Steal và nhận lại Gold. Số tiền đánh cắp được là ngẫu nhiên phụ thuộc vào số dư của đối thủ.

Gold

Đây là loại tiền tệ được sử dụng để nâng cấp đảo, người chơi có thể nhận được ngẫu nhiên lượng Gold dựa trên Tier của mình bao gồm cả Mega Prize.

Free Spins

Người chơi có thể nhận được 1,2 hoặc 5 lượt quay miễn phí và số lượt này có thể dự trữ lên đến 50 lượt.

Cách nâng Tier của một Island

Một đảo trong Pirate Battle sẽ có 5 thành phần chính bao gồm: Background, Ship, House, Pet và Decoration. Để nâng Tier của một đảo, người chơi cần nâng cấp toàn bộ thành phần cần thiết của đảo. Có 5 Tier chính tương ứng với số Slot của Shield mà người chơi sẽ được nhận.

Island Tier

Shield Slots

Tier 1

3

Tier 2

4

Tier 3

5

Tier 4

6

Tier 5

7

Thông tin cơ bản về token PBT

Tên token 

Pirate Battle Token

Token

PBT

Blockchain

Ancient8 Chain

Chuẩn token

Đang cập nhật…

Hợp đồng

Đang cập nhật…

Công dụng token

Tiện ích, trả thưởng 

Tổng cung

Đang cập nhật…

Cung lưu hành

Đang cập nhật…

Tỷ lệ phân bổ token PBT

Hiện tại, Pirate Battle chưa công bố thông tin cụ thể về tỷ lệ phân bổ token PBT. Coin68 sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất từ phía dự án.

Lịch phân bổ token PBT

Hiện tại, Pirate Battle chưa công bố thông tin cụ thể về lịch phân bổ token PBT. Coin68 sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất từ phía dự án.

Lộ trình phát triển

Q3/2023

 • Phát triển concept và nghiên cứu economics.

Q4/2023

 • Phát hành bản Alpha 1.0 gồm các tính năng như: Spin, Attack, Shield, Steal, Auto Spin, Free Spin, Island Building, Quest, Daily Reward.

Q1/2024

 • Phát hành bản Alpha 2.0 gồm những tính năng như: Chrome Extension tích hợp với tài khoản X, hệ thống tiền tệ, Treasure, Guild & Team, Shop & NFT Marketplace.

 • Ra mắt Testnet chạy trên Ancient8 Testnet.

Q2/2024

 • Ra mắt bản Beta trên Ancient8 Testnet.

 • Airdrop NFT Island.

 • IDO.

 • INO.

 • Niêm yết token PBT.

 • Phát hành mainnet trên Ancient8.

Đội ngũ phát triển

Hiện tại, Pirate Battle chưa công bố thông tin cụ thể về đội ngũ phát triển của họ. Coin68 sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất từ phía dự án.

Nhà đầu tư

Hiện tại, Pirate Battle chưa công bố thông tin cụ thể về những nhà đầu tư tại các vòng gọi vốn. Coin68 sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất từ phía dự án.

Đối tác

Hiện tại, Pirate Battle chưa công bố thông tin cụ thể về các đối tác, Coin68 sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất từ phía dự án.

Hướng dẫn trải nghiệm Testnet Pirate Battle

Bước 1: Truy cập vào link và chọn Add to Chrome và sau đó chọn Add Extension.

- Bước 2: Sau khi cài đặt, mở extension và chọn Create Wallet.

- Bước 3: Đăng nhập vào ứng dụng bằng cách uỷ quyền cho X, sau đó Connect ví mà người dùng vừa tạo, nhấp vào mục Shop bấm Faucet ETH, PBT. (mỗi 24h người chơi sẽ được Faucet 5000 PBT một lần). Khi đã có PBT, người dùng hãy nhấp Play Now để trải nghiệm Pirate Battle.

Tổng kết

Bên trên là toàn bộ thông tin về cơ chế, thành phần và token của Pirate Battle, thông qua bài viết, hy vọng Coin68 đã mang đến cho người đọc những góc nhìn tổng quan nhất về Pirate Battle cũng như cách trải nghiệm sớm sản phẩm của dự án này.

Lưu ý: Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này!
-02/04/2024
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68