logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Nyan Heroes (NYAN) là gì? Tựa game battle royale được phát triển trên Solana

-26/03/2024

Trong khoảng thời gian vừa qua khi thị trường tiền mã hoá trở nên sôi động thì mảng GameFi là một trong những cái tên mang nhiều hy vọng nhất của cộng đồng. Không chỉ vì những điều mà nó đã từng mang lại ở mùa trước mà còn vì chất lượng mà nó sẽ mang đến ở tương lai gần, trong đó nổi bật nhất có thể kể đến như Pixels, Big Time và Nyan Heroes. Vậy Nyan Heroes là gì? Hãy cùng Coin68 tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.


Nyan Heroes (NYAN) là gì? Tựa game battle royale được phát triển trên Solana

Nyan Heroes (NYAN) là gì?

Nyan Heroes là một tựa game thuộc thể loại battle royale được xây dựng trên Solana, trong game, người chơi sẽ lập đội, hoá thân thành các chú mèo và chiến đấu với các tổ đội khác bằng chiến giáp. Người chơi cần phải sở hữu 2 loại NFT là Nyan (mèo) và Robot hộ vệ, sau khi chiến thắng trong các trận PvP, người chơi sẽ thu thập vũ khí cùng các vật liệu quý hiếm. Các vật phẩm này có thể được trao đổi mua bán trong Marketplace của dự án dưới dạng NFT.

Các chế độ chơi của Nyan Heroes

Adventure Mode

Trong chế độ chơi này, người chơi sẽ có cơ hội nhận được các phần thưởng bao gồm: Điểm kinh nghiệm, CTNP, Guardian Cores, Nyan Cores, Weapon Cores, Primary/Secondary Weapon, Guardian Parts,…

Adventure Mode

Battle Royale

Trong chế độ chơi này, người chơi sẽ phải chiến đấu với 60 người chơi khác trong một map nhất định để trở thành người sống sót cuối cùng. Game sẽ cung cấp cho người chơi nhiều bán đồ khác nhau, bao gồm: Rừng cây, đất hoang, đầm lầy và một loạt địa hình đồi núi đều dẫn đến cột mốc trung tâm, đô thị trung tâm đổ nát của Nekovia.

Battle Royale

Người chơi sẽ tự động được xếp vào một team 3 người. Dự án cho rằng tinh thần đồng đội làm cho game trở nên thú vị hơn và điều này cũng sẽ làm tăng sự thích thú cho những người chơi mới, những người có thể có cơ hội chiến thắng nếu được kết hợp với những người chơi có kinh nghiệm hơn. Người chơi sẽ có thể chọn lớp nhân vật của mình trước khi bắt đầu trận đấu. Chìa khóa của chiến thắng là mang đến một đội hình cân bằng. 

Giống như nhiều game battle royale, người chơi sẽ nhảy từ mechcraft và hạ cánh tại một vị trí mà họ chọn trên bản đồ sau đó nhặt vũ khí, cũng như các thùng tiếp tế xuyên suốt trên bản đồ để chuẩn bị chiến đấu với các người chơi khác.

Guild Mode

Sau khi tạo bang hội của riêng mình hoặc tham gia bang hội khác, người chơi sẽ có quyền truy cập vào nhiều hoạt động dành riêng cho bang hội trong Nyan Heroes. Bằng cách tham gia một bang hội, người chơi có thể cử những Nyan bổ sung và những người bảo vệ tham gia các nhiệm vụ giúp kiếm được chiến lợi phẩm. Bang hội cũng sẽ có quyền truy cập vào các nhiệm vụ khác nhau xung quanh metaverse. Những nhiệm vụ này có thể sẽ cần được hoàn thành trong thời gian thực. Phần thưởng sẽ được phân phối cho những người tham gia cũng như một tỷ lệ nhỏ sẽ đến với chính bang hội. Ngoài các chế độ chơi ở trên, hai chế độ cuối cùng sẽ được phát hành thông qua việc sử dụng các land module (đất đai trong game). Dự án cho phép cho phép người chơi tự do tối đa về cách họ muốn tham gia vào nền kinh tế dựa trên người chơi trong RPG mode. 

Tuyến nhân vật trong game

Game sẽ cung cấp cho người chơi 9 lớp nhân vật khác nhau với những khả năng đặc biệt và điểm mạnh khác nhau, bao gồm: Warrior, Defender, Brawler, Assassin, Sniper, Medic, Scout, Mechanic, Soldier.

Nền kinh tế trong game

Nền kinh tế trong game được xoay quanh token tiện ích CTNP, nó được dùng để làm phần thưởng cho người chơi cho các nhiệm vụ khác nhau bao gồm chiến thắng trong PvP, chế độ phiêu lưu, nhiệm vụ bang hội. CTNP sau đó được sử dụng để nâng cấp thiết bị và bộ phận, chế tạo vật tư tiêu hao và skin. CTNP cũng có thể được giao dịch tự do giữa những người chơi trong nền kinh tế mở cho bất kỳ thứ gì mà hai bên đồng ý.

 • Người chơi Pay2Play có thể trả cho yield farmer bằng CTNP để thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ, hoàn thành nhiệm vụ và trao đổi các phần thưởng tiếp theo với nhau.

 • CTNP có thể được sử dụng để trả cho lính đánh thuê để hỗ trợ các nhiệm vụ khó khăn hoặc các cuộc đột kích.

Thông tin cơ bản về token NYAN

Tên token 

Nyan Heroes Token

Token

NYAN

Blockchain

Đang cập nhật…

Chuẩn token

Đang cập nhật…

Hợp đồng

Đang cập nhật…

Công dụng token

Tiện ích, Quản trị

Tổng cung

1.000.000.000 NYAN

Cung lưu hành

Đang cập nhật…

Tỷ lệ phân bổ token NYAN


Tỷ lệ phân bổ token NYAN

Tỷ lệ phân bổ token trên hiện đang ở mức 95%, 5% còn lại đã được Nyan Heroes trích ra từ phần của Team để làm quỹ dự phòng cho thanh khoản.

Lịch phân bổ token NYAN

 • Angel (50.000.000 NYAN): 5% tại TGE, phần còn lại sẽ khóa trong 1 năm và phân phối hàng tuần trong 2 năm tiếp theo.
 • Seed (100.000.000 NYAN): 5% tại TGE, phần còn lại sẽ khóa trong 1 năm và phân phối hàng tuần trong 2 năm tiếp theo.
 • Private 1 (25.000.000 NYAN): 5% tại TGE, phần còn lại sẽ khóa trong 1 năm và phân phối hàng tuần trong 1.5 năm tiếp theo.
 • Private 2 (75.000.000 NYAN): 5% tại TGE, phần còn lại sẽ khóa trong 1 năm và phân phối hàng tuần trong 1 năm tiếp theo.
 • Team (150.000.000 NYAN): Khóa 1 năm từ TGE, phần còn lại được phân phối trong 4 năm.
 • Public Sale/IDO (25.000.000 NYAN): Chưa có thông tin phân bổ token.
 • Ecosystem (50.000.000 NYAN): Chưa có thông tin phân bổ token.
 • Marketing & Community (50.000.000 NYAN): Khoản token này sẽ được sử dụng để trả phí cho các công việc Marketing cũng như các hoạt động phát triển cộng đồng.
 • DAO Community (5.000.000 NYAN): Khoản token này sẽ được sử dụng để airdrop cho cộng đồng trong tương lai.
 • Reserve (140.000.000 NYAN): Khoản token này sẽ được sử dụng làm khoản dự phòng cho các hoạt động phát sinh trong tương lai.
 • Rewards (300.000.000 NYAN): Khoản token này sẽ được sử dụng làm phần thưởng khuyến khích cho người chơi và staker.
 • Liquidity (30.000.000 NYAN): Khoản token này sẽ được sử dụng để đảm bảo tính ổn định thanh khoản của token NYAN trên các sàn giao dịch.

Token NYAN dùng để làm gì?

NYAN là native token của Nyan Heroes và được sử dụng trong các trường hợp sau:

 • Quản trị.
 • Staking.
 • Mở rộng hệ sinh thái và phân phối lại doanh thu cho các bên liên quan.

Nhà đầu tư có thể giao dịch token NYAN ở đâu? 

Hiện tại, token NYAN vẫn chưa được niêm yết chính thức nên thông tin về việc giao dịch hiện không tồn tại. Coin68 sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất từ phía dự án.

Nhà đầu tư có thể lưu trữ token NYAN ở ví nào?

Hiện tại, token NYAN vẫn chưa được niêm yết chính thức nên thông tin về việc lưu trữ token hiện không tồn tại. Coin68 sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất từ phía dự án.

Lộ trình phát triển

2023

 • Khởi chạy Land Gameplay Alpha.
 • Khởi chạy hệ thống bang hội.

2024

 • Niêm yết và airdrop token NYAN.
 • Khởi động chiến dịch bán Land.

Đội ngũ phát triển

- Max Fu (Co Founder & CEO): Max Fu là người sáng lập và đồng thời đang giữ chức vụ CEO của Nyan Heroes. Anh có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong những lĩnh vực truyền thông xã hội trước khi thành lập Nyan Heroes vào năm 2021.

- John Walsh (Development Director): John Walsh là giám đốc phát triển của Nyan Heroes, ông có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc và hoạt động trong lĩnh vực Video Game.


Max Fu (trái) và John Walsh (phải)

Nhà đầu tư

Hiện tại, Nyan Heroes đã hoàn thành 3 vòng gọi vốn (2 vòng Strategy và 1 vòng Seed) với tổng trị giá 3 vòng là 13 triệu USD. Những quỹ đầu tư đã tham gia vào các vòng gọi vốn này bao gồm: Ancient8, Mechanism Capital, Three Arrows Capital, Yield Guild Game,...

Hướng dẫn tham gia Nyan Heroes Mission 2

Bước 1

Truy cập https://missions.nyanheroes.com/missions và kết nối tài khoản X của người dùng. Sau đó, nhập mã mời “NguynTn68385684” để nhận ngay 200 điểm thưởng.

Bước 2

Tại mục Mission Board, người dùng có thể lựa chọn tham gia các loại nhiệm vụ đã được Nyan Heroes ra mắt. Hầu hết các nhiệm vụ chỉ yêu cầu người dùng thực hiện các task Social. Nhưng ở một số nhiệm vụ, người dùng sẽ được yêu cầu phải nắm giữ một vài NFT của dự án để tham gia. Người dùng nên cân nhắc kỹ lưỡng giữa chi phí và lợi nhận trước khi tham gia vào những nhiệm vụ này.

Tổng kết

Bên trên là toàn bộ thông tin về Nyan Heroes cũng như những sản phẩm mà tựa game đã và sẽ mang đến thị trường trong tương lai. Thông qua bài viết, hy vọng Coin68 đã mang đến cho người đọc những góc nhìn tổng quan về Nyan Heroes và những điểm nổi bật mà dự án sẽ mang đến cho mảng GameFi.

Lưu ý: Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này!
-26/03/2024
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68