logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Paris Blockchain Week 2024: Nơi quy tụ các nhà lãnh đạo tài chính và Web3 hàng đầu

-02/04/2024

Paris Blockchain Week 2024: Nơi quy tụ các nhà lãnh đạo tài chính và Web3 hàng đầu

Paris Blockchain Week, sự kiện tuần lễ blockchain và Web3 hàng đầu Châu Âu, thông báo sẽ trở lại vào từ ngày 8 đến 12/04/2024. Đây là năm thứ 5 sự kiện được tổ chức, với địa điểm năm nay được lựa chọn tại Carrousel du Louvre, trung tâm mua sắm đặt ngay bên cạnh Bảo tàng Louvre nổi tiếng.

Tiếp nối thành công của năm Paris Blockchain Week 2023, với hơn 8.500 người tham dự từ 75 quốc gia và vùng lãnh thổ, sự kiện năm nay được kỳ vọng sẽ cán mốc 10.000 lượt khán giả, 500 diễn giả và khách mời, 400 đơn vị báo chí truyền thông đến đưa tin cùng 300 đối tác tài trợ.

Sức nóng của sự kiện đã bắt đầu được thể hiện qua danh sách những diễn giả và khách mời sẽ có mặt tại Paris Blockchain Week, trong đó gồm các nhà lãnh đạo nổi tiếng và chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tiền mã hóa và cả ngành tài chính truyền thống, gồm:

- Richard Teng, CEO của sàn Binance;

- Jeremy Allaire, CEO của công ty stablecoin Circle;

- Claire Calmejane, CIO của ngân hàng Societe Generale;

- David Marcus, CEO giải pháp thanh toán Lightspark;

- Denelle Dixon, CEO của Stellar Foundation;

- Yat Siu, nhà sáng lập Animoca Brands;

- Yonni Assia, CEO của eToro;

- Silvio Micali, nhà sáng lập Algorand;

- Paolo Ardoino, CEO của Tether và CTO của Bitfinex.

Đến với Paris Blockchain Week, người tham gia sẽ được nghe các chuyên gia thảo luận về những chủ đề nóng nhất trong ngành blockchain, như ứng dụng tài chính, trí tuệ nhân tạo, quy định pháp lý, thanh toán và Web3.

CEO Binance Richard Teng chia sẻ:

“Trong nhiều năm qua, Paris đã trở thành một trung tâm của blockchain, là mảnh đất màu mỡ cho công nghệ và tiến bộ nảy mầm. Paris Blockchain Week là minh chứng rõ nhất cho điều đó, phát triển thành sự kiện blockchain được chờ đón nhất khu vực. Tôi rất vui khi được tham gia và phát biểu tại sự kiện tháng 4 tới. Hãy cùng kết nối, chia sẻ và học hỏi để cùng nhau thúc đẩy tương lai lên những nấc cao mới.”

Bên cạnh hội nghị chính, Paris Blockchain Week sẽ còn những sự kiện bên lề thú vị, bao gồm hackathon, ngày gặp gỡ các nhà sáng lập dự án và đại diện quỹ đầu tư, buổi trao giải thưởng, cùng nhiều side event khác.

Độc giả quan tâm có thể sử dụng mã đối tác MP15C68 của Coin68 để được giảm 15% giá vé tham gia. Đăng ký mua vé ngay tại đây.

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.
-02/04/2024
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68