logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Binance Smart Chain (BSC) và Animoca Brands lập quỹ 200 triệu USD đầu tư vào GameFi

-06/12/2021

Binance Smart Chain (BSC) và Animoca Brands đang khởi động một chương trình đầu tư 200 triệu USD để ươm tạo các dự án trò chơi tập trung vào tiền mã hóa sớm được xây dựng trên BSC.

Binance Smart Chain (BSC) và Animoca Brands lập quỹ 200 triệu USD đầu tư vào GameFi
Binance Smart Chain (BSC) và Animoca Brands lập quỹ 200 triệu USD đầu tư vào GameFi

Cả Binance Smart Chain và Animonica đã thông báo vào ngày 6 tháng 12 rằng họ đang đồng đầu tư lên tới 100 triệu USD mỗi bên để hỗ trợ các dự án trò chơi trong lĩnh vực GameFi. BSC luôn được xem là một trong những điểm đến lý tưởng nhất dành cho các blockchain game tiềm năng.

Kết hợp cùng gói kích thích 1 tỷ USD từ sàn giao dịch Binance được triển khai vào giữa tháng 10, chắc chắn hệ sinh thái BSC sẽ được thúc đẩy rất mạnh trên toàn bộ phương diện từ DeFi, NFT và blockchain game trong thời gian sắp tới. Nhất là trong bối cảnh Binance Smart Chain sắp tiến hành nâng cấp Bruno nhằm cập nhật cơ chế BEP-95 để đốt BNB. Giám đốc đầu tư BSC Gwendolyn Regina cho biết:

“Với sự đồng hợp tác mới, các dự án xây dựng trên BSC sẽ có cơ hội thu được những hiểu biết sâu sắc và chuyên môn từ những đại diện về game hàng đầu như Animoca Brands, cùng với cơ hội kết hợp cùng các chuyên gia blockchain từ cộng đồng BSC.”

– Xem thêm: Binance Smart Chain (BSC) trở thành blockchain đầu tiên lập kỷ lục 14,7 triệu giao dịch hàng ngày

Animoca Brands là một gã khổng lồ thực thụ trong blockchain game và metaverse, đang làm việc để cung cấp quyền tài sản thông qua NFT và trò chơi. Công ty đã đầu tư vào các dự án lớn liên quan đến NFT bao gồm Axie Infinity, OpenSea, Bitski và Harmony.

Tuy nhiên trường hợp ấn tượng nhất có lẽ phải kể đến The Sandbox, một game metaverse trên Ethereum được ra mắt vào năm 2018 bởi Animoca Brands, cho phép người chơi sở hữu, xây dựng và kiếm tiền từ thế giới ảo của trò chơi. SAND đã tạo nên không ít “cơn địa chấn” trong thời gian qua khi liên tục liên tục lập ATH, trên con đường trở thành thế lực mới của vũ trụ metaverse.

Có thể nói, lĩnh vực blockchain game gặp tương đối nhiều khó khăn trong thời gian vừa qua trong việc thiết lập mối quan hệ tốt đẹp với các nền tảng trò chơi truyền thống. Giữa tháng 10, những quy tắc ràng buộc phản đối NFT của Steam đã đẩy rất nhiều tổ chức vào tình thế khó. Thậm chí có đến 29 công ty trò chơi blockchain viết thư thuyết phục Valve gỡ bỏ lệnh cấm trên Steam.

Thực tế cho thấy bất chấp những rào cản tạm thời, các khoản đầu tư từ nhiều công ty trong không gian blockchain game vẫn liên tục tăng trưởng chóng mặt với mức huy động vốn khổng lồ ngày càng gia tăng. Vai trò của blockchain trong việc chuyển đổi thị trường trò chơi dường như đang tăng cường thông qua GameFi.

GameFi được biết đến là sự kết hợp giữa trò chơi và DeFi, đã trở thành một trong những thuật ngữ thông dụng nhất trong ngành tiền mã hóa gần đây cùng với khái niệm metaverse. GameFi đề cập đến việc tài chính hóa trò chơi điện tử và hoạt động theo mô hình chơi để kiếm tiền thay vì chơi để thắng.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-06/12/2021
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68