logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Kusama (KSM) mở rộng sân chơi đấu giá, cơ hội giúp hệ sinh thái Polkadot (DOT) bùng nổ lớn hơn

-20/10/2021

Cùng những hoạt động đang ngày càng “nóng lên” của Polkadot (DOT), người anh em Kusama (KSM) đã quyết định mở rộng sân chơi bằng việc thay đổi lịch trình đấu giá của mình.

Kusama (KSM) mở rộng sân chơi đấu giá, cơ hội giúp hệ sinh thái Polkadot (DOT) bùng nổ lớn hơn
Kusama (KSM) mở rộng sân chơi đấu giá, cơ hội giúp hệ sinh thái Polkadot (DOT) bùng nổ lớn hơn

Ngay sau khi Polkadot (DOT) công bố thời điểm tổ chức đấu giá parachain, thực hiện hóa quá trình phát triển sau 5 năm xây dựng cùng quỹ phát triển trị giá 774 triệu USD cho DeFi, Kusama (KSM) lập tức hành động để tiếp tục duy trì kỳ vọng “cơn sốt” Polkadot dành cho các nhà đầu tư.

– Xem thêm: Những dự án nào có khả năng chiến thắng đấu giá parachain của Polkadot?

Cụ thể vào ngày 18 tháng 10, Kusama đã đưa ra đề xuất 377 kêu gọi bỏ phiếu từ cộng đồng đang tìm kiếm một sự đổi mới trong phương thức đấu giá của nền tảng.

Đã có nhiều gợi ý cho rằng Kusama nên tăng 100 lên parachain trước Polkadot, theo sau là một ý tưởng lên lịch một cuộc đấu giá diễn ra mỗi tuần để các dự án thành viên kết thúc với tối đa 48 parachain. Hội đồng Kusama cũng kêu gọi thành viên nên lựa chọn cẩn thận và hỗ trợ các dự án mà họ muốn thành công về lâu dài.

Ngoài việc đưa ra những thay đổi cơ bản chính trong việc lập lịch và đấu giá parachain, các vấn đề liên quan đến lịch trình nhanh hơn hàng tuần, thời gian thuê tối đa dài hơn, cũng như tăng cường parachain cũng được đưa ra để các hội đồng xem xét và biểu quyết bởi cộng đồng.

Cuối cùng thì vào ngày 19 tháng 10, đề xuất 377 đã được hội đồng Kusama thông qua cho 48 phiên đấu giá tiếp theo. Cuộc đấu giá thứ 12 trên Kusama sẽ bắt đầu tại khối #9,777,777 vào ngày 23 tháng 10 năm 2021. Điều này có nghĩa là sẽ có 1 phiên đấu giá mỗi tuần trong 48 tuần liên tiếp. Hội đồng sẽ có thể tạm dừng lịch trình nếu có vấn đề phát sinh.

Parachain kết nối với Polkadot bằng cách cho thuê một vị trí trên Relay Chain trong tối đa 96 tuần cùng một lúc, với tùy chọn gia hạn. Các vị trí Parachain được chỉ định bởi một cuộc đấu giá trực tuyến, với những dự án chiến thắng trong cuộc đấu giá sẽ khóa DOT trong suốt thời gian thuê. Kusama là sân thử nghiệm của Polkadot, thay vì khóa DOT chúng ta sẽ khóa KSM để tham gia đấu giá trên nền tảng này.

Các cuộc đấu giá và huy động vốn từ cộng đồng để nâng cao tiêu chuẩn cho các dự án thuộc hệ sinh thái Polkadot (DOT), khuyến khích họ chứng minh công nghệ của mình và nhận được sự ủng hộ của cộng đồng trước khi ra mắt. Do đó, với sự mở rộng mới đây của Kusama, chắc chắn sẽ tạo thêm nhiều cơ hội hơn để thu hút dòng tiền đổ vào DOT trong thời gian sắp tới.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-20/10/2021
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0