logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Không chỉ mình BNB, “coin sàn” Huobi Token (HT) cũng đang tăng đến 120% kể từ đầu năm

-22/03/2019

Tiếp bước đồng “coin sàn” hàng đầu Binance Coin (BNB), một đồng tiền điện tử do sàn giao dịch phát hành khác là Huobi Token (HT) cũng đang trả về mức tăng hơn 100% tính riêng trong năm 2019 này.

Không chỉ mình BNB, “coin sàn” Huobi Token (HT) cũng đang tăng đến 120% kể từ đầu năm
Không chỉ mình BNB, “coin sàn” Huobi Token (HT) cũng đang tăng đến 120% kể từ đầu năm

Coin sàn là các đồng tiền điện tử do chính các sàn giao dịch phát hành để làm tiền phí giao dịch, đồng thời còn giúp tạo thêm các cặp tỉ giá với những đồng coin sẵn có, từ đó gia tăng thêm thanh khoản và lựa chọn đầu tư trên thị trường.

Tuy nhiên, gần đây sàn Binance vừa mới tạo ra thêm một công dụng mới cho đồng BNB của mình, đó là sử dụng như là đồng tiền duy nhất được phép tham gia mua token IEO trên nền tảng Binance Launchpad mới được ra mắt.

Dù đây khả năng cao không phải là nguyên nhân duy nhất giúp BNB dâng trào giá trị dữ dội đến gần 145% chỉ trong một quý, song sự tăng trưởng này đã không lọt khỏi ánh mắt “dòm ngó” từ các sàn giao dịch khác.

Trong động thái mới nhất, sàn giao dịch có trụ sở tại Singapore Huobi vừa tuyên bố sẽ chính thức gia nhập trào lưu IEO với việc ra mắt Huobi Prime – nền tảng chào bán token mới của mình. Không chỉ cho phép người dùng mua token bằng đồng HT, Huobi còn mong muốn “chơi trội hơn” Binance tuyên bố mở giao dịch trực tiếp ngay sau thời điểm mở bán IEO.

Đồng tiền điện tử đầu tiên xuất hiện trên Huobi Prime sẽ là TOP Network (TOP) vào ngày 26/03 tới, và thông tin này dường như đã đánh thức hứng thú của thị trường dành cho Huobi Token, khi giá HT trong hai ngày gần nhất đã tăng đến 40%.

Mặc dù vậy, thị trường HT đã có một quãng thời gian phải nói là cực kỳ khả quan cả ngay từ trước khi Huobi Prime được thông báo – một xu hướng đang được thể hiện bởi nhiều đồng coin sàn khác.

Không chỉ mình BNB, “coin sàn” Huobi Token (HT) cũng đang tăng đến 120% kể từ đầu năm
Biến động giá Binance Coin (BNB), Huobi Token (HT), KuCoin Shares (KCS) so với Bitcoin (BTC) tính từ đầu năm 2019 đến nay

Như có thể thấy, một số các đồng coin sàn lớn nhất lĩnh vực tiền số đã tăng trưởng đột biến trong năm 2019 này, tự tách biệt mình khỏi xu hướng biến động của đồng tiền được cho là có sức ảnh hưởng lớn nhất thị trường là Bitcoin.

Ở thời điểm thực hiện bài viết, BNB vẫn đang là cái tên để lại nhiều ấn tượng nhất với việc tăng 145% từ đầu năm, song HT cũng dần cho thấy tiềm lực đáng nể của mình khi áp sát ở mức 123% chỉ trong chưa đầy 3 tháng. Một coin sàn đáng chú ý khác có chung quỹ đạo đi lên là KuCoin Shares (KCS) với mức tăng 69%.

Bên cạnh đó, khối lượng giao dịch HT cũng đang trỗi dậy rõ rệt khi trong 24 giờ gần nhất, giá trị Huobi Token được mua bán trao đổi đã đạt đến 170 triệu USD, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Nếu Huobi Prime có thể tạo đủ nhu cầu từ thị trường giống như Binance Launchpad – bán sạch token chỉ trong có vài phút – thì trào lưu các sàn giao dịch IEO rất có thể sẽ tiếp tục là xu hướng được các sàn giao dịch tập trung triển khai trong năm 2019 này.

Theo CoinDesk

-22/03/2019
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68