logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
ads

Huobi Prime là gì? Chi tiết về nền tảng IEO của sàn giao dịch Huobi

Puchin Pham -22/03/2019

Nếu tham gia đầu tư vào thị trường tiền điện tử và thường xuyên cập nhật tin tức về các sàn giao dịch thì có lẽ cái tên Huobi đã không còn xa lạ với bạn. Hiện nay, Huobi -một trong những sàn giao dịch điện tử lớn của Trung Quốc là cái tên được nhiều người quan tâm nhưng Huobi Prime là gì? Có lẽ đó là câu hỏi lớn của nhiều bạn.

Huobi Prime là gì?

Huobi Prime là một tính năng mới của sàn giao dịch Huobi hay một dịch vụ mở bán token cao cấp, hỗ trợ trader đầu tư vào các đồng coin hứa hẹn trước khi chúng được niêm yết trên sàn giao dịch chính. Huobi Prime cung cấp cho người dùng lựa chọn cơ hội mua các coin với giá thấp hơn trước khi chúng ta phát hành trên thị trường mở.

Huobi Prime là một cách tiếp cận mới để gây quỹ trên thị trường tiền điện tử, cho phép các công ty khởi nghiệp tiến hành sự kiện gây quỹ bằng cách dựa vào một hoặc nhiều trao đổi để hoàn thành chiến dịch. Huobi Prime được cho là thúc đẩy sự đổi mới trong các mô hình kinh doanh.

Theo Huobi , việc chọn coin nào sẽ xuất hiện trên Huobi Prime dựa vào chất lượng của sản phẩm và đội ngũ, hỗ trợ tài chính cũng như khả năng coin đó có được niêm yết trên các sàn phổ biến khác hay không.

Vào ngày 26/3, Huobi chính thức ra mắt Huobi Prime, nền tảng bán mã thông báo cho Rival Binance Launchpad. Bất cứ công ty nào muốn tham gia Huobi đều phải trải qua một quy trình kiểm tra và chỉ những công ty thành công mới có thể tham gia. Sẽ có 3 vòng niêm yết trên nền tảng mới này, mỗi vòng kéo dài nửa giờ. Giá coin vòng sau sẽ cao hơn vòng trước nhưng vẫn giới hạn trong mức độ cho phép.

Ví dụ: Nếu Huobi Prime chọn một đồng là Huobi Premium Example Token (HPET), HPET có thể được cung cấp với giá giảm 30% trong vòng đầu tiên, giảm 20% trong lần thứ hai và giảm giá 10% trong lần thứ ba.

Đây là ví dụ biểu thị giảm giá thực tế có thể thay đổi theo cung cấp tiền xu và có thể cao hơn hoặc thấp hơn.

Tiền được mua bằng Huobi Prime được gửi vào tài khoản của người mua với độ trễ tối thiểu và có thể được giao dịch với Huobi Token.

*Lưu ý: Các giao dịch mua riêng lẻ được thực hiện thông qua Huobi Prime không thể vượt quá $1.000 trong Huobi Token.

Đồng xu đầu tiên ra mắt trên Huobi Prime sẽ là TOP, dự án IEO đầu tiên được giới thiệu là TOP Network với chức năng cung cấp dịch vụ nhắn tin chi phí thấp trên blockchain.

Houbi Prime

Nền tảng IEO của sàn giao dịch Huobi

Huobi Prime-một nền tảng mới sẽ được tập trung vào việc phát hành trước khi bán token

Nền tảng mới này cho phép các nhà đầu tư truy cập vào các mã thông báo mới chưa được trao đổi.

Chúng tôi muốn đảm bảo những người tham gia Huobi Prime là người dùng hợp pháp. Đó là những người thực sự tích cực tham gia và đầu tư vào hệ sinh thái của chúng tôi– lời của Ross Zhang, giám đốc Marketing của Huobi .

Đại diện Huobi đánh giá Huobi Prime được thiết kế nhằm mang lại lợi ích cho người sử dụng cũng như chính sàn. Huobi đặc biệt chỉ rõ mục tiêu hoạt động của tập đoàn là xem khách hàng là trung tâm. Không những vậy, sàn cũng khuyến khích tính thanh khoản cao hơn trên thị trường đối với các tài sản kỹ thuật số tiềm năng. Điều này khiến nền tảng IEO của Huobi trở thành đối thủ cạnh tranh với Binance và Bittrex.

Qua bài viết trên, Coin68 đã giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm cũng như tính năng mới của Huobi -Huobi Prime và nền tảng IEO trên sàn giao dịch này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết trên. Đừng quên share và ủng hộ cho Coin68. Để lại nhận xét nếu có bất cứ đóng góp hay thắc mắc gì về bài viết nhé. Chúc các bạn một ngày tốt lành!

Puchin Pham

-22/03/2019
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68