logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Huobi ra mắt dịch vụ tại Hong Kong với Huobi HK

-26/05/2023

Sau thời gian dài hơn 3 tháng đăng ký giấy phép để hoạt động tại Hong Kong, Huobi đã sẵn sàng cung cấp một loạt các dịch vụ giao dịch crypto cho người dùng tại đây.

Huobi ra mắt dịch vụ tại Hong Kong với Huobi HK

Huobi khởi chạy Huobi HK

Sàn giao dịch crypto Huobi chính thức thông báo ra mắt Huobi HK nhằm cung cấp các dịch vụ giao dịch crypto cho người dùng tại Hong Kong.

Theo thông báo được đăng tải trên Twitter chính thức của Huobi Hong Kong (Huobi HK), kể từ ngày 06/06/2023, người dùng có thể mua, bán và nắm giữ BTC, ETH, TRX, LTC, BCH, DOGE, SHIB, BTT, SOL, ADA và nhiều đồng coin lớn khác được niêm yết độc lập ở Huobi HK.

Động thái này phù hợp với các quy định mới cho phép nhà đầu tư cá nhân giao dịch crypto tại Hong Kong, với mục tiêu định vị thành phố này trở thành trung tâm Web3 toàn cầu. 

Huobi Hong Kong ra mắt vào thời điểm này cho thấy họ bắt kịp xu hướng, nắm bắt đầy đủ cơ hội lịch sử, và cam kết hỗ trợ các quy định mới của Hong Kong về Web3.

Trước đó vào tháng 02/2023, ngay sau khi có thông tin Hong Kong cân nhắc cho phép nhà đầu tư cá nhân giao dịch các đồng coin vốn hóa lớn, “chủ mới” của sàn Huobi ông Justin Sun sau đó đã tiết lộ trên Twitter của mình rằng sàn đang đăng ký giấy phép lên chính quyền đặc khu kinh tế này, đồng thời sắp sửa triển khai một sàn giao dịch riêng có tên Huobi Hong Kong. Ngay sau tuyên bố đã khiến giá token HT tăng 24% chạm ngưỡng cao nhất kể từ tháng 12/2022.

Các sàn giao dịch crypto đồng thời ra mắt dịch vụ tại Hong Kong

Trước khi Huobi thông báo ra mắt dịch vụ tại Hong Kong, còn có sàn giao dịch Gate.io cũng đã tuyên bố thông tin tương tự vào tối ngày 25/05 trên kênh Twitter chính chủ của mình với sàn giao dịch Gate.HK.

Sàn OKX cũng đã nhanh chóng ra mắt nền tảng giao dịch riêng tại Hong Kong và đồng thời thông báo niêm yết 16 loại token lên đây.

Theo thông báo mới nhất đăng tải trên trang chủ OKX, sàn giao dịch sẽ niêm yết loạt token bao gồm: BTC, ETH, ADA, MATIC, SOL, DOT, UNI, LINK, SAND, LTC, AVAX, AXS, ATOM, XLM, USDT và USDC lên OKX App (OKX Hong Kong), chuẩn bị cho phép nhà đầu tư cá nhân tại Hong Kong mua/bán crypto bằng fiat HKD, P2P hay dịch vụ thanh toán thứ 3 như ApplePay, Visa và Mastercard.

Bên cạnh Huobi, Gate.io và OKX, sàn giao dịch BitMEX cũng đã có những động thái đầu tiên trong việc gia nhập đặc khu kinh tế Hong Kong. BitMEX thông báo người dùng bắt đầu chuyển sang ứng dụng riêng cho người Hong Kong, cho phép nhà đầu tư mua bán 11 cặp giao dịch với hơn 30 loại tiền mã hoá, song chưa tiết lộ cụ thể những token nào. 

Việc Hong Kong mở cửa trở lại với ngành tiền mã hóa, bất chấp lệnh cấm vẫn được duy trì tại đại lục, là tín hiệu cho thấy Trung Quốc đang dần thay đổi lập trường với crypto.

CEO Binance vào tối 24/05 cũng đã bày tỏ sự hào hứng khi thấy Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) phát sóng về tiền mã hóa.

Coin68 tổng hợp

-26/05/2023
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68