logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Giá HT tăng 24% sau tin sàn Huobi đăng ký hoạt động tại Hong Kong

Arigatou -21/02/2023

Thông tin Huobi đăng ký hoạt động tại Hong Kong đã khiến token HT của sàn tăng mạnh 24%, đồng thời chạm ngưỡng cao nhất kể từ tháng 12/2022. 

Giá HT tăng 24% sau tin sàn Huobi đăng ký hoạt động tại Hong Kong

Ngay sau khi có thông tin Hong Kong cân nhắc cho phép nhà đầu tư cá nhân giao dịch các đồng coin vốn hóa lớn vào ngày 20/02, “chủ mới” của sàn Huobi ông Justin Sun sau đó đã tiết lộ trên Twitter của mình rằng sàn đang đăng ký giấy phép lên chính quyền đặc khu kinh tế này, đồng thời sắp sửa triển khai một sàn giao dịch riêng có tên Huobi Hong Kong.

Giá Huobi Token (HT) ngay sau đó đã phản ứng tích cực với thông tin trên, tăng 23,7% trong 24 giờ qua và có lúc chạm mốc 6,33 USD – ngưỡng cao nhất của HT kể từ tháng 12. 

Biến động giá HT trong 7 ngày gần nhất, ảnh chụp màn hình CoinMarketCap vào 11:00 AM ngày 21/02/2023

Hong Kong đã vạch ra kế hoạch cho phép nhà đầu tư nhỏ lẻ giao dịch Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và một số đồng coin lớn khác. Đây là bước đi quan trọng nhằm tiến tới mục tiêu trở thành trung tâm tiền mã hóa lớn của Hong Kong.

Các nhà quản lý Hong Kong còn có một cuộc bàn luận nhằm điều chỉnh quy tắc đối với các sàn giao dịch tiền mã hoá. Theo đó, Chủ tịch SFC Julia Leung cho biết các điều luật sẽ tuân thủ nguyên tắc bảo vệ nhà đầu tư “cùng doanh nghiệp, cùng rủi ro, cùng quy tắc”.

Trong khi đó, Huobi có kế hoạch phát triển thêm hoạt động kinh doanh của mình mặc cho tin đồn gặp khó khăn buộc phải cắt giảm lượng lớn nhân sự, chi nhánh Huobi Korea thì bất ngờ cắt đứt quan hệ Huobi Global giữa tâm bão. Vào khoảng ngày 06/01, sàn giao dịch đã cắt giảm 20% lực lượng nhân viên, khiến giá HT ngay sau đó cũng giảm khoảng 6% theo dòng sự kiện.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Arigatou

-21/02/2023
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68