logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
ads

Elon Musk vẫn yêu thích Dogecoin, nhưng khuyên cộng đồng đừng "tất tay"

Rachel -25/05/2023

Dù yêu mến, nhưng Elon Musk vẫn thể hiện lập trường thận trọng đối với Dogecoin, đồng thời khuyên người dùng không nên đầu tư quá mức vào đồng coin này. 

Elon Musk vẫn yêu thích Dogecoin, nhưng khuyên cộng đồng đừng "tất tay"

Phát biểu tại CEO Summit được The Wall Street Journal  tổ chức ở London, CEO Tesla đã tái khẳng định sự yêu thích của ông với Dogecoin vì sự hài hước và biểu tượng chú chó đáng yêu. Tuy nhiên, vị tỷ phú lại khuyến cáo công chúng không nên tất tay vào đồng coin chó này. 

"Tôi không khuyên bất cứ ai mua tiền mã hóa như Dogecoin chẳng hạn. Đừng đánh mất sự khôn ngoan và đặt cược quá mức vào Dogecoin."

Điều này cho thấy Elon Musk cũng thừa nhận rằng đồng coin này tiềm ẩn nhiều rủi ro và không phải là một cơ hội đầu tư không thể bỏ qua.

Khi được hỏi về việc Dogecoin vẫn chưa hồi về mức đỉnh cao nhất từng thiết lập hồi năm 2021, ông chủ Twitter vẫn tỏ ra đầy lạc quan:

"Một người bạn của tôi đã nói, những điều không tưởng đôi khi lại có thể xảy ra nhất. Tương tự, thứ được tạo ra như một trò đùa cũng có thể trở thành một đồng tiền được toàn cầu chấp nhận và sử dụng rộng rãi.” 

Sau thông tin trên, đồng meme chó đã giảm nhẹ gần 3%. Tính đến thời điểm viết bài, DOGE đang được giao dịch quanh mốc 0.07 USD, không biến động nhiều so với 24h trước đó.

Đồ thị 1h của cặp DOGE/USDT trên sàn Binance vào lúc 01:20 PM ngày 25/05/2023

Năm 2013, một nhóm kỹ sư đã sáng tạo ra Dogecoin và lấy hình ảnh đáng yêu của chú chó Shiba Inu làm biểu tượng. Ban đầu, ý định chỉ đơn giản là giễu cợt và châm biếm Bitcoin. Tuy nhiên, trong nhiều năm qua, Dogecoin đã nhận được sự ủng hộ và quảng bá từ vị tỷ phú Elon Musk. Đơn cử là:

Dưới “bàn tay vô hình” của Dogefather, không ai có thể ngờ rằng, từ một dự án vô danh hữu thực, DOGE giờ đây đã trở thành đồng tiền mã hóa có vốn hóa lớn thứ 10 thị trường. Thậm chí, CEO Binance gần đây còn bày tỏ sự ngạc nhiên trước sự “trường tồn” của Dogecoin

Coin68 tổng hợp

Rachel

-25/05/2023
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68