logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
ads

HOOK sụt giảm sau quyết định chuyển 100 triệu token cho Binance

Rachel -13/12/2022

Giá token HOOK đã giảm gần 20% sau khi dự án thông báo chuyển token lock sang dịch vụ lưu ký Binance Custody.

HOOK sụt giảm sau quyết định chuyển 100 triệu token sang Binance

Chiều ngày 09/12, Hooked Protocol thông báo sẽ chuyển phân bổ 100 triệu HOOK của đội ngũ dự án sang Binance Custody cùng địa chí ví được niêm yết. Tổng cung và cung lưu hành của HOOK sẽ không có gì thay đổi sau hoạt động này. 

Đến hiện tại, theo cập nhật mới nhất, Hooked đã di dời thành công 100 triệu token của mình sang Binance. Tổ chức nhấn mạnh chỗ token kia vẫn bị khóa và tuân theo lịch vesting đã ấn định, tức bị lock trong 1 năm đầu tiên và trả dần trong vòng 6 tháng sau đó.  

Ngoài ra, dự án còn đăng tải lộ trình phát triển dự án một lần nữa, cam kết minh bạch, hy vọng người dùng sẽ cùng đồng hành và chia sẻ sứ mệnh Web3 trong tương lai. 

Quyết định trên ít nhiều sẽ khiến cộng đồng đặt câu hỏi và nghi ngại. Tiên đoán được việc đó, dự án đồng thời khẳng định không liên quan đến bất kỳ biến động giá nào gần đây của HOOK và khuyến cáo người dùng nên tự thân nghiên cứu (DYOR) trước khi quyết định đầu tư. Tuy nhiên, giá HOOK vẫn có pha biến động lớn, đột ngột giảm gần 20% sau thông báo và đang giao dịch quanh mốc 1,92 USD.

Đồ thị 1H của cặp HOOK/USDT trên sàn Binance vào lúc 10:55 AM ngày 13/12/2022

Như Coin68 đã đưa tin, Hooked Protocol là dự án thứ 29 ra mắt trên Binance Launchpad vừa list sàn với kỷ lục lập ATH cao gấp 50 lần giá IEO và thông báo airdrop cho người dùng. Trong khi đó, Binance lại đang dính FUD khá nghiêm trọng với giới chức Mỹ, dưới cáo buộc vi phạm luật cấm vận và chống rửa tiền. Trong 24 giờ qua, đã có đến hơn 902 triệu dòng tiền thoái lui khỏi sàn.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Rachel

-13/12/2022
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68