logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Hệ thống cảng biển hàng đầu Anh Quốc cải thiện logistics bằng hệ thống Blockchain

Song Song -20/09/2018

Hệ thống cảng biển hàng đầu của Anh Quốc Associated British Ports (ABP) vừa kí kết một thỏa thuận với nhà cung cấp logistics kĩ thuật số Marine Transport International để phát triển việc sử dụng Blockchain vào logistics vận tải biển.

Hệ thống cảng biển hàng đầu Anh Quốc cải thiện logistics bằng hệ thống Blockchain
Hệ thống cảng biển hàng đầu Anh Quốc cải thiện logistics bằng hệ thống Blockchain

Với sự thỏa thuận với Marine Transport International, ABP – đơn vị quản lí hơn 21 cảng và thực hiện hơn 25% lượng hàng vận chuyển ở Vương Quốc Anh – sẽ tham gia vào dự án sử dụng công nghệ Blockchain vào vận tải biển.

Theo như Dry Bulk, mỗi bộ phận chuỗi cung ứng của ABP hiện thiếu đi sự tương tác với nhau, như là việc bộ phận quản lí, giữ hàng và vận chuyển sử dụng các hệ thống khác nhau. Do việc giải pháp Blockchain có thể sẽ giảm thời gian cho việc theo dõi dữ liệu phân bổ, Jody Cleworth, nhà sáng lập và CEO của Marine Transport International, nhấn mạnh:

“Với Blockchain, chúng tôi có thể kết hợp tất cả các hệ thống để đảm bảo được dữ liệu chính xác và nhanh chóng được truyền tải, giúp tăng tốc độ và đơn giản hóa việc lưu thông hàng hóa vào và ra ngoài nước.”

 

Đầu tháng 6, Đan Mạch công bố kế hoạch để ứng dụng công nghệ Blockchain để đăng kí tàu thuyền cho các trung chuyển trong nước. Một công ty con của Abu Dhabi Ports cũng đã có các giải pháp Blockchain cho logistics trong nước.

Tháng 5, Fred Smith, CEO của dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx, đã cho rằng lợi ích từ Blockchain cho các chuỗi cung ứng sẽ là giới hạn mà chúng ta sẽ cố gắng hướng tới để thay đổi toàn bộ ngành công nghiệp này.

Theo CoinTelegraph

Song Song

-20/09/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68