logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

FTX hợp tác quỹ Paradigm ra mắt sản phẩm giao dịch chênh lệch giá hợp đồng tương lai

-15/08/2022

Quỹ đầu tư crypto nổi tiếng Paradigm đã công bố ra mắt sản phẩm giao dịch chênh lệch giá hợp tác cùng sàn giao dịch FTX.

FTX hợp tác quỹ Paradigm ra mắt sản phẩm giao dịch chênh lệch giá hợp đồng tương lai
FTX hợp tác quỹ Paradigm ra mắt sản phẩm giao dịch chênh lệch giá hợp đồng tương lai

Paradigm cho biết theo mối quan hệ đối tác FTX, người dùng sẽ có thể sử dụng giao dịch một cú nhấp chuột mà không có rủi ro đối với sự chênh lệch giữa các hợp đồng tương lai kỳ hạn giao ngay, vĩnh viễn và cố định đối với các cặp giao dịch trên Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH ), Solana (SOL), Avalanche (AVAX), ApeCoin (APE), Dogecoin (DOGE), Chainlink (LINK) và Litecoin (LTC).

Theo Giám đốc điều hành Paradigm Anand Gomes, thỏa thuận này nhằm thu hút các nhà đầu tư tiền mã hóa mới quan tâm đến việc tận dụng sự kết nối giữa các giao dịch spot và công cụ tương lai trên FTX bằng tiền mặt. Gomes cho biết thêm rằng quá trình triển khai sản phẩm mới có thể dẫn đến các dịch vụ tiềm năng hơn giữa đôi bên trong tương lai.

Ngoài ra, Paradigm còn tiết lộ khi người dùng sử dụng sản phẩm giao dịch chênh lệch này, sẽ có ít rủi ro hơn về mặt cấu trúc so với việc thực hiện trên sàn giao dịch truyền thống, điều này cho phép các nhà tạo lập thị trường định giá chặt chẽ hơn nhiều và ở kích thước tài sản lớn hơn đáng kể. Đồng thời phí sẽ ít hơn 50% so với khi thực hiện hai giao dịch hoàn toàn riêng lẻ.

CEO FTX Sam Bankman-Fried nhận định:

“Paradigm là mạng lưới hàng đầu cung cấp thanh khoản tổ chức cho các sản phẩm phái sinh tiền mã hóa và chúng tôi rất vui mừng mở rộng mối quan hệ của mình để hợp tác phát triển sản phẩm người dùng của chúng tôi. Sản phẩm giao dịch chênh lệch có cấu trúc này là sản phẩm đầu tiên cho phép các nhà đầu tư crypto sử dụng tiền mặt và thực hiện các giao dịch thông qua FTX và Paradigm.”

Song, có thể khẳng định rằng việc thiết lập mối quan hệ hợp tác thành công với Paradigm lại một lần nữa cho thấy vị thế vững mạnh của FTX trong giai đoạn khó khăn hiện tại. Bởi vì Paradigm là một trong những quỹ crypto lớn nhất trong ngành, đã triển khai quỹ đầu tư trị giá 2,5 tỷ USD vào tháng 11/2021.

Hơn nữa Paradigm có hơn 1.000 khách hàng là tổ chức bao gồm quỹ đầu cơ, OTC, cho vay, công ty phát hành sản phẩm có cấu trúc, nhà tạo lập thị trường và văn phòng gia đình với khối lượng giao dịch khổng lồ khoảng 10 tỷ USD mỗi tháng.

Trong diễn biến liên quan, bên cạnh sản phẩm độc đáo vừa mới ra mắt, FTX cũng đã “mở cửa” giao dịch cổ phiếu và quỹ ETF cho tất cả người dùng Mỹ nhằm đa dạng hóa hơn danh mục dịch vụ sàn cung cấp đến người dùng.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-15/08/2022
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0