logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Dapper Labs sắp ra mắt NFT Marketplace mới xây dựng dựa trên giải bóng đá LaLiga

-07/10/2022

Tiếp nối tham vọng chinh phục NFT, Dapper Labs chuẩn bị cho ra mắt một NFT Marketplace mới dựa trên giải bóng đá hàng đầu Tây Ban Nha LaLiga vào cuối tháng 10/2022.

 Dapper Labs sắp ra mắt NFT Marketplace mới xây dựng dựa trên giải bóng đá LaLiga
Dapper Labs sắp ra mắt NFT Marketplace mới xây dựng dựa trên giải bóng đá LaLiga

NFT Marketplace của Dapper Labs được mang tên là LaLiga Golazos, sẽ mở cửa cho một số người dùng chọn lọc vào ngày 27/10. Cả hai bộ sưu tập NFT đình đám của công ty là NBA Top Shot and NFL All Day đều được triển khai các đợt thử nghiệm beta kín kéo dài hàng tháng trên LaLiga Golazos để dần dần thu hút thêm ngày càng nhiều người dùng trước khi mở cửa chính thức cho công đồng rộng rãi hơn trong tương lai.

Giống như các nền tảng dịch vụ thể thao khác, LaLiga Golazos sẽ bán các bộ sưu tập NFT được mint trên blockchain Flow do Dapper Labs tạo ra, với các video nổi bật được chuyển thành tài sản giống như thẻ giao dịch để sau đó có thể được bán và trao đổi giữa người dùng với nhau.

Mặt khác, gói NFT đầu tiên trên LaLiga Golazos được phát hành tới đây sẽ giới thiệu những khoảnh khắc độc đáo ghi lại những khoảnh khắc bóng đá nổi bật trong giải La Liga như trận cầu El Clásico (FC Barcelona và Real Madrid CF), trận derby thành Madrid (Real Madrid CF và Atlético de Madrid), Basque Derby (Real Sociedad và Athletic Club) và El Gran Derbi (Real Betis vs Sevilla FC).

Không những vậy, tiền đạo João Félix của Atlético de Madrid, Ansu Fati của FC Barcelona, ​​tiền vệ Luka Modrić của Real Madrid CF và thủ môn Marc-André ter Stegen của FC Barcelona đã ký hợp đồng để quảng bá cho sự ra mắt của LaLiga Golazos cũng như sẽ được giới thiệu trong các tài liệu tiếp thị.

Nhìn chung, trong thời gian qua Dapper Labs đã tự định vị là một trong những công ty thành công nhất trong ngành NFT thông qua nhiều nỗ lực khác nhau mà đa số các nền tảng còn lại khó có thể đạt được. Điển hình phải nhắc đến sự kiện Dapper Labs trở thành công ty NFT đầu tiên đăng ký vận động hành lang với chính phủ Mỹ.

Bên cạnh đó, công ty còn nhận được sự hậu thuẫn từ phía Google để hỗ trợ blockchain Flow. Với sự tiếp sức của Google, Dapper Labs liên tiếp sau đó gọi vốn thành công với giá trị khủng lần lượt là 250 triệu USD 725 triệu USD nhằm thúc đẩy mạnh mẽ Flow hơn nữa.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-07/10/2022
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68