logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

“Ngôi sao” NFT Dapper Labs huy động thành công 250 triệu USD, giá FLOW bắt đầu “bứt phá”

-23/09/2021

Dapper Labs, nhà sản xuất nền tảng trò chơi NFT bóng rổ nổi tiếng NBA Top Shot, đã huy động được 250 triệu USD trong một vòng tài trợ mới, tạo tiền đề cho giá FLOW phục hồi mạnh sau “cú dump” vào đầu tuần.

"Ngôi sao" NFT Dapper Labs huy động thành công 250 triệu USD, giá FLOW bắt đầu "bứt phá"
“Ngôi sao” NFT Dapper Labs huy động thành công 250 triệu USD, giá FLOW bắt đầu “bứt phá”

Coatue Ventures đã dẫn đầu vòng này, với sự tham gia của các nhà đầu tư “sừng sỏ” hiện tại là a16z, GV (trước đây là Google Ventures) và Version One Ventures. Các nhà đầu tư mới, bao gồm BOND, một công ty đầu tư mạo hiểm và GIC, một quỹ tài sản có chủ quyền của Singapore.

Không chỉ đón nhận tin vui từ số tiền tài trợ “khủng” cho đợt gọi vốn, Dapper Labs cũng vừa thông báo hợp tác với giải đấu bóng đá số 1 Tây Ban Nha là LaLiga để tung ra trải nghiệm sưu tầm NFT mới dành cho tất cả những fan hâm mộ môn thể thao vua trên toàn cầu.

Vòng mới diễn ra sáu tháng sau khi Dapper Labs huy động được 305 triệu USD tài trợ, cũng do Coatue dẫn đầu vào thời điểm đó. Giá trị huy động vốn mới nhất đưa định giá của Dapper Labs lên đến 7,6 tỷ USD. Với nguồn vốn mới trong tay, Dapper Labs có kế hoạch mở rộng quy mô nền tảng NBA Top Shot và hỗ trợ nhiều sản phẩm thể thao, giải trí và âm nhạc hơn trên blockchain Flow.

Sự kiện trên đã tác động rất tích cực đến giá của FLOW trong 24 giờ qua. Hiện tại, trong giai đoạn thị trường đang phục hồi nhẹ, FLOW đã bứt phá đến 11,19% trong ngày và đang giao dịch tại 18,27 USD.

Biểu đồ giá FLOW/USDT. Nguồn: Binance
Biểu đồ giá FLOW/USDT. Nguồn: Binance

Bên cạnh đó, nền tảng NBA Top Shot của Dapper Labs đã có màn trình diễn ấn tượng với khối lượng giao dịch tăng 46,59%, cao nhất trong bảng xếp hạng top đầu các thị trường giao dịch NFT vào thời điểm thực hiện bài viết.

Bảng xếp hạng các thị trường NFT hàng đầu. Nguồn: Dappradar.com
Bảng xếp hạng các thị trường NFT hàng đầu. Nguồn: Dappradar.com

Quả thật, các nền tảng NFT phổ biến đang liên tục kích hoạt những “bom tấn” hàng trăm triệu USD để mở rộng phạm vi phát triển trong 2 tuần trở lại đây. Điển hình là SoftBank đã dẫn đầu vòng gọi vốn 680 triệu USD của nền tảng NFT bóng đá Sorare. Không dừng lại ở đó, Sorare mở rộng thế giới NFT vào LaLiga tương tự như Dapper Labs ngay sau đó.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-23/09/2021
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0