logo
  • Tin tức
  • Coin68 TV
  • Kiến Thức
  • Campaign
  • Góc nhìn
  • Coin68 TV
  • Campaign
  • Góc nhìn

Coinbase Pro chính thức niêm yết EOS, REP và MKR

Nguyên Hồ-09/04/2019

Coinbase vừa niêm yết EOS, REP của Augur và MKR của MakerDAO vào nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của mình hôm thứ Hai vừa qua.

Coinbase Pro chính thức niêm yết EOS, REP và MKR
Coinbase Pro chính thức niêm yết EOS, REP và MKR

Công ty thông báo rằng khách hàng có thể bắt đầu gửi tiền vào các token này từ 19 giờ ngày 08/04 (giờ UTC), với việc EOS và REP của Augur sẽ có mặt tại mọi tiểu bang mà Coinbase Pro đang phục vụ, trừ New York. MKR sẽ được trao đổi tại nhiều hệ thống pháp luật khác bên ngoài lãnh thổ nước Mỹ.

Theo thông báo cho biết, trong khi EOS và REP đều có các cặp giao dịch USD, EUR và Bitcoin, MKR sẽ có thể được giao dịch sử dụng BTC và USDC, một đồng Stablecoin được Coinbase và Circle hợp tác xây dựng.

Người dùng sẽ không thể giao dịch ngay lập tức, việc kích hoạt các đồng token này sẽ thông qua 4 giai đoạn.
Với ít nhất 12 giờ sau thông báo này, khách hàng mới có thể chuyển EOS, REP và MKR vào tài khoản của họ. Cũng theo đó, sau một khoảng thời gian thì việc đặt lệnh giới hạn mới có thể được thực hiện và quá trình khớp lệnh sẽ không thể hoàn tất dưới 1 phút.

Reputation Token (REP) của Augur là một token trên nền tảng ERC-20 để trao thưởng cho những dự đoán online về thị trường, những người tham gia đã có những nhận định đúng và được nhiều tán đồng. Maker Token (MKR) sẽ được sử dụng để vote cho quá trình niêm yết liên quan đến Stablecoin của MakerDAO, đồng coin sẽ được thiết kế để giữ giá trị cố định là 1 USD thông qua những sự linh hoạt về thuật toán.

“Một trong những đề xuất chúng tôi nhận được nhiều nhất từ khách hàng đó là khả năng được giao dịch nhiều loại tài sản hơn trên nền tảng của chúng tôi. Theo quy trình niêm yết của mình, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ nhiều loại tài sản đạt tiêu chuẩn hơn sau này,” Coinbase nhấn mạnh trong thông báo của mình.

Coinbase lần đầu thông báo về quá trình cân nhắc ba token trên vào cuối tháng 12 năm ngoái.

Sàn giao dịch này đã lấn dần sang lĩnh vực altcoin với việc niêm yết XRP trong tháng 2 và Stellar Lumens (XLM) trong tháng 3. Cùng lúc đó, Coinbase thông báo một dịch vụ mới cho những holder tầm cỡ của XTZ Token. Theo đó, họ có thể cho mạng lưới Tezos mượn lượng token của mình và có thể nhận lại được khoản lãi suất đáng kể trong khi vẫn có thể bảo vệ lượng token này an toàn trong kho lưu trữ của Coinbase.

Theo CoinDesk

Có thể bạn quan tâm:

Nguyên Hồ

-09/04/2019
Bình luận (0)
Đăng kýhoặcđăng nhậpđể bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tin xem nhiều

Tác giả nổi bật

Xem thêm
author