logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Coinbase Custody cân nhắc hỗ trợ thêm 37 loại tài sản mới – có cả XRP, EOS, Monero và Stellar

-04/08/2018

Nền tảng giao dịch tiền điện tử Coinbase thông báo ngày 03/08 về việc đang khám phá khả năng hỗ trợ thêm 37 loại tài sản mới vào dịch vụ giám hộ Coinbase Custody của mình.

 • Coinbase lập hẳn một ủy ban hoạt động riêng về chính trị cho công ty
 • CEO Coinbase vượt mặt Rihanna trên Fortune trong sự hân hoan của cộng đồng tiền số
 • (Lại) fake news: Coinbase “rút lại” tuyên bố được giới chức tài chính cấp phép niêm yết coin chứng khoán
Coinbase Custody cân nhắc hỗ trợ thêm 37 loại tài sản mới – có cả XRP, EOS, Monero và Stellar
Bản quyền bài viết thuộc về Coin68 – Trang tin tức tiền điện tử mỗi ngày.

Trong bài đăng chính thức, Coinbase liên tục nhấn mạnh là các tài sản này sẽ chỉ được thêm “chỉ với mục đích lưu trữ bảo quản mà thôi”, và rằng sàn sẽ thêm chúng “càng sớm và an toàn nhất có thể”. Coinbase cho biết sẽ không cân nhắc giao dịch những loại tài sản này. Đại diện sàn viết:

Chúng tôi đưa ra tuyên bố này với công chúng và đội ngũ nội bộ sàn cùng một lúc để đảm bảo tính minh bạch với khách hàng về quá trình hỗ trợ thêm các tài sản khác trong tương lai.

Trong số những tài sản thuộc diện cân nhắc của Coinbase, nổi trội nhất phải kể đến Ripple (XRP), Monero (XMR), EOS, NEM, VeChain (VEN), Cardano (ADA), Bitcoin Gold (BTG) và đồng coin ICO của Telegram.

Coinbase Custody cân nhắc hỗ trợ thêm 37 loại tài sản mới – có cả XRP, EOS, Monero và Stellar
Danh sách 37 loại tài sản điện tử đang được Coinbase Custody cân nhắc hỗ trợ

Coinbase lưu ý là việc thêm tài sản vào Coinbase Custody không đồng nghĩa với việc nền tảng này sẽ chấp nhận chúng trên những sản phẩm khác. Bên cạnh đó, các loại tài sản đang được xem xét đều phải vượt qua bài kiểm tra theo như quy định của Khung tài sản kỹ thuật số GDAX.
Sàn cho biết là khách hàng sẽ có thể thấy từ API công cộng cùng các chỉ báo khác thể hiện Coinbase đang trong quá trình hỗ trợ cho những tài sản mới nêu trên như là một phần của tiến trình thử nghiệm. Song, Coinbase “sẽ không thể cam kết liệu và khi nào các tài sản sẽ có mặt trên Coinbase Custody, và sẽ liên tục cập nhật cho khách hàng về tiến trình và những gì họ có thể mong đợi…”
Coinbase Custody là dịch vụ mới được triển khai hồi tháng 7 vừa qua, đặt mục tiêu giải quyết “vấn đề số 1” của các tổ chức đầu tư – tính an ninh. Dịch vụ này được cho là đã tích hợp hành loạt các biện pháp bảo mật bao gồm “phân tách tài sản điện tử ngay trên chain”, “bảo vệ offline, đa chữ ký và phân tán địa lý cho giao dịch” cùng “kiểm toán và báo cáo thường xuyên kho trữ lạnh”. Công ty cũng đang có kế hoạch giới thiệu thêm “các ví nóng phân tách an toàn”.
Trong một diễn biến khác, Coinbase trong buổi sáng ngày hôm nay (04/08) cũng đã đăng tải cập nhật mới nhất về tiến trình hỗ trợ giao dịch Ethereum Classic (ETC).

Theo CoinTelegraph

Monero (XMR) là gì?
Monero (XMR) là một hệ thống tiền tệ bảo mật, riêng tư và không thể truy vết. XMR sử dụng một thuật toán crypto đặc biệt giúp các giao dịch mua bán XMR đảm bảo 100% không thể liên kết và truy dấu được. Trong một thế giới ngày càng trở nên minh bạch, đặc điểm của đồng Monero chính là lý do khiến đồng tiền điện tử này trở nên hấp dẫn với nhà đầu tư.
-04/08/2018
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68