logo
  • Tin tức
  • Coin68 TV
  • Kiến Thức
  • Campaign
  • Góc nhìn
  • Coin68 TV
  • Campaign
  • Góc nhìn

Coinbase vượt mặt JPMorgan trên bảng xếp hạng của LinkedIn

Nguyên Hồ-06/04/2019

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase vừa được xếp hạng trên cả ngân hàng JPMorgan trong top 50 doanh nghiệp tốt nhất của LinkedIn năm 2019.

Coinbase vượt mặt JPMorgan trên bảng xếp hạng của LinkedIn
Coinbase vượt mặt JPMorgan trên bảng xếp hạng của LinkedIn

Nền tảng kết nối cho hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp vừa công bố danh sách trên vào ngày thứ Tư, xếp hạng Coinbase ở vị trí thứ 35, xếp trên 9 hạng so với JPMorgan ở vị trí 44. Không có một công ty liên quan tiền điện tử hay Blockchain nào khác có mặt trong danh sách.

Coinbase đã rầm rộ tuyển các nhân viên trong ngành kĩ sư, IT và quản trị nhân sự gần đây cũng như sở hữu khoảng 600 nhân sự đầu người hiện tại. Nhân viên của sàn giao dịch có thể chọn được trả lương một phần hoặc toàn bộ bằng Bitcoin và khoảng 40% quỹ lương của họ được nằm ở dạng tiền điện tử.

CoinDesk trước đó đã thông báo về cách mà sàn này cung cấp những mức đãi ngộ cao hơn mặt bằng chung để giữ chân nhân sự. Công ty đã chi 5000 USD một năm cho những hình thức nhỏ bé nhất như cả thức ăn trong cơ quan. Lợi ích của việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng có thể được nhận thấy đó là giúp phụ nữ tập trung vào công việc thay vì phải quá lo lắng cho con cái.

Theo LinkedIn, JPMorgan mặt khác lại quan tâm đến thuê các nhân công về ngành tài chính, kĩ sư và phát triển kinh doanh. Đơn vị này cũng đang ráo riết chuẩn bị cho một thế hệ ngân hàng mới, với việc đầu tư 10,8 tỉ USD một năm cho đội ngũ gồm 50000 kĩ sư công nghệ, “hơn cả con số của Twitter và Facebook cộng lại,” theo báo cáo trên khẳng định.

Trong đầu tháng 2, ngân hàng đã tiết lộ kế hoạch về Token Stablecoin nội bộ của mình có tên gọi JPM Coin, đồng coin đầu tiên được xây dựng bởi một ngân hàng của Mỹ.

Dẫn đầu trong danh sách những doanh nghiệp được yêu thích của LinkedIn đó là Alphabet, công ty mẹ của Google và Youtube, theo sau là Facebook và Amazon ở vị trí thứ 2 và thứ 3.

3 trong số 4 ông lớn “Big Four” là Deloitte (hạng 5), PwC (hạng 30) và EY (hạng 33) cũng xuất hiện trong danh sách.

LinkedIn cho biết họ đánh giá độ phổ biến của các công ty Mỹ dựa trên hoạt động của họ ở 4 tiêu chí: sự hứng thú với công ty, sự quan tâm cho nhân viên, yêu cầu công việc và chế độ giữ chân nhân viên.

Cuối năm ngoái, LinkedIn đã công bố thông báo về những công việc thú vị nhất, theo đó những công việc liên quan đến Blockchain nhảy vọt lên top với mức tăng 33 lần chỉ trong vòng một năm.

Theo CoinDesk

Có thể bạn quan tâm:

Nguyên Hồ

-06/04/2019
Bình luận (0)
Đăng kýhoặcđăng nhậpđể bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tin xem nhiều

Tác giả nổi bật

Xem thêm
author