logo
  • Tin tức
  • Coin68 TV
  • Kiến Thức
  • Campaign
  • Góc nhìn
  • Coin68 TV
  • Campaign
  • Góc nhìn

Câu lạc bộ West Ham United hợp tác cùng Socios để phát hành token cho fan

Nguyên Hồ-02/05/2019

Câu lạc bộ thành London West Ham United vừa hợp tác với nền tảng Blockchain Socios.com để triển khai hệ sinh thái Fan Token cho người hâm mộ. Tin tức được công bố trong một thông cáo báo chí trên CoinTelegraph ngày 30/4.

Câu lạc bộ West Ham United hợp tác cùng Socios để phát hành token cho fan
Câu lạc bộ West Ham United hợp tác cùng Socios để phát hành token cho fan

Như đưa tin trước đó, nền tảng bầu chọn được token hóa và ứng dụng điện thoại trên Blockchain của Socios được vận hành bởi công ty thể thao Blockchain chiliZ, đơn vị đang hỗ trợ nhiều tay chơi lớn trong ngành tiền điện tử bao gồm sàn giao dịch Binance và OK Blockchain Capital.

West Ham United, hiện đang xếp thứ 11 trên bảng xếp hạng Premier League, đang có hơn 2,3 triệu yêu thích trên fanpage Facebook của câu lạc bộ.

Theo thông cáo báo chí hôm nay, Socios và West Ham United sẽ phát hành Token chính thức thông qua hoạt động FTO (Fan Token Offering) vào đầu mùa giải 2019/20.

Token này là tài sản kĩ thuật số sẽ quy đổi thành quyền bầu chọn cho các fan của West Ham United. Các token này cũng được sử dụng để gia tăng sự tương tác với người hâm mộ khi họ có thể tham gia các khảo sát được token hóa. Token cũng trao cho những người nắm giữ khả năng mua hàng, phần thưởng và các trò chơi theo như thông cáo báo chí.

Trong khi các token được sử dụng trên nền tảng Socios, nhưng về mặt kĩ thuật các đồng tiền này sẽ được vận hành trên một sidechain được cấp phép, nơi mà các câu lạc bộ sẽ vận hành như một node trên quy chế proof-of-authority. Sidechain được vận hành bởi đồng tiền điện tử $chz của Chiliz, một token ERC-20.

Để mua được token của câu lạc bộ West Ham United và tham gia vào hoạt động FTO, các fan hâm mộ sẽ phải mua $chz thông qua ứng dụng hoặc các sàn giao dịch tiền điện tử để có thể mua các Fan Token.

Thông cáo báo chí đã đề cập một khảo sát từ nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử CoinMarketCap.com tiết lộ 46% người dùng cho biết họ sẽ mua Fan Token của nhiều câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng.

Như tin được trước đây, Socios đã mô tả bản thân họ như một ứng dụng được Blockchain và token hóa cho Real Madrid cũng như FC Barcelona.

Các công lạc bộ bóng đá khác đã hợp tác với các nền tảng bao gồm Paris Saint GermainJuventus của Italia.

Trong tháng 12 năm 2018, câu lạc bộ Brazil Atletico Mineiro cũng đã phát hành đồng token đầu tiên có tên GaloCoin.

Theo CoinTelegraph

Có thể bạn quan tâm:

Nguyên Hồ

-02/05/2019
Bình luận (0)
Đăng kýhoặcđăng nhậpđể bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tin xem nhiều

Tác giả nổi bật

Xem thêm
author