logo
  • Tin tức
  • Coin68 TV
  • Kiến Thức
  • Campaign
  • Góc nhìn
  • Coin68 TV
  • Campaign
  • Góc nhìn

Câu lạc bộ bóng đá Brazil ra mắt đồng tiền điện tử riêng và kế hoạch ICO 20 triệu USD

William -16/09/2018

Chỉ vài ngày sau khi câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng của Pháp là Paris Saint-Germain (PSG) công bố tạo token tiền điện tử, tiếp theo đó là CLB bóng đá Avaí của Brazil cũng đã lên một kế hoạch tương tự.

Câu lạc bộ bóng đá Brazil ra mắt đồng tiền điện tử riêng và kế hoạch ICO 20 triệu USD
Câu lạc bộ bóng đá Brazil ra mắt đồng tiền điện tử riêng và kế hoạch ICO 20 triệu USD

Vào thứ Tư, Avaí công bố về việc hợp tác với hệ thống sinh thái thể thao đầu tư dựa trên Blockchain SportyCo và nền tảng đầu tư bóng đá Blackbridge Sports để gây quỹ trên toàn thế giới thông qua hình thức ICO, với mục tiêu huy động được 20 triệu USD.

Theo thông cáo chính thức, token có tên là Avaí FC Token, được cho sẽ được bán vào tháng 10 và kết thúc ICO vào đầu tháng 11. Người hâm mộ bóng đá có thể là một phần của tầm nhìn của ICO này, nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách giữa ngành công nghiệp fintech mới và thể thao bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain.

Chủ tịch của Avaí, Francisco José Battistotti, nhấn mạnh rằng ICO sẽ giúp câu lạc bộ bóng đá mở rộng quy mô người hâm mộ bóng đá toàn cầu. Với tầm nhìn này, ông nói rằng Avaí sẽ là một thành viên ổn định của giải vô địch Brazil Series A cho đến Copa Libertadores. Ông nói thêm:

Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với SportyCo để trở thành công ty thể thao đầu tiên thực hiện ICO, mở đường cho các câu lạc bộ khác trên khắp thế giới tài trợ cho các hoạt động thể thao theo cách mới này.

Avaí FC sẽ tiếp nhận công nghệ Blockchain từ các đối tác chính thức là SportyCo và Blackbridge Sports. Mỗi token sẽ có giá trị là 1 USD với thời gian ICO kéo dài trong vòng một tháng. Sau đó token sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau, giúp người hâm mộ có thể dễ dàng giao dịch.

Theo câu lạc bộ cho biết, nếu giá trị giao dịch của mã thông báo giảm xuống, thi họ sẽ luôn cung cấp trải nghiệm và dịch vụ giá trị cho những người sở hữu token muốn tham gia. Tờ báo cáo kèm thêm:

Nếu token bán không vượt quá ngưỡng 8 triệu USD, số tiền sẽ được trả lại người mua và nếu các token được bán đạt hơn 8 triệu đô la trong khi mục tiêu ít hơn 20 triệu đô la, phần còn lại của token sẽ không dùng có sẵn để bán nữa

Marko Filej, người đồng sáng lập SportyCo, cho biết. Ông tiếp tục nói:

Tiền thu được từ việc này được dùng cho mục đích phục vụ cơ sở hạ tầng câu lạc bộ và sẽ ở lại với câu lạc bộ mãi mãi. Với kế hoạch huy động vốn này, chúng tôi sẽ mở một chương mới trong bóng đá và ngành công nghiệp thể thao nói chung.

Sự kiện ra mắt diễn ra tại Thính phòng sân vận động Ressacada ở Brazil, có sự tham dự của Chủ tịch Francisco José Battistotti và các thành viên của hội đồng quản trị và các hội đồng của câu lạc bộ, đại diện của Hiệp hội Cryptomoedas và Blockchain của Brazil và thêm nhiều khách mời khác.

Theo CCN

William

-16/09/2018
Bình luận (0)
Đăng kýhoặcđăng nhậpđể bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tin xem nhiều

Tác giả nổi bật

Xem thêm
author