logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Block.One thông báo sẽ phát triển mạng xã hội Voice trên nền tảng EOS

-02/06/2019

Công ty phát triển nên đồng tiền điện tử EOS là Block.One vừa thông báo sẽ xây dựng một mạng xã hội trên nền tảng Blockchain này, mang tên là Voice.

Block.One thông báo sẽ phát triển mạng xã hội Voice trên nền tảng EOS
Block.One thông báo sẽ phát triển mạng xã hội Voice trên nền tảng EOS

Block.One cho biết Voice sẽ sử dụng Blockchain của EOS để gia tăng tính minh bạch trong cách mạng xã hội mới hoạt động, cam kết không giấu đi những thuật toán hay cơ chế tác động lên nội dung mà người dùng không hay biết.

Trong thông cáo báo chí, CEO của Block.One Brendan Blumer đã so sánh Voice với các nền tảng mạng xã hội truyền thống như sau:

“Sự thật là các nền tảng mạng xã hội hiện thời được thiết kế để lợi dụng người dùng. Hãy nhìn vào mô hình hoạt động của chúng. Nội dung là của ta. Dữ liệu là của ta. Ta bỏ thời gian quan tâm đến nó. Tất cả đều là những thứ cực kỳ quý giá. Song ở lúc này, nền tảng mới là bên nhận được nhiều lợi ích nhất, chứ không phải người dùng.”

Mạng xã hội Voice sẽ phát hành và sử dụng token VOICE, với chức năng là giúp người sử dụng gia tăng tần suất hiển thị những nội dung do mình tạo lập, hay là để người khác tìm được những nội dung mà bạn cho là có giá trị. Nếu có người quyết định bình luận vào những nội dung bạn chia sẻ, bạn sẽ nhận lại được chỗ VOICE đã chi tiêu cộng với một khoản thưởng nữa.

Giám đốc Công nghệ của Block.One và là nhà sáng lập EOS Dan Larimer chia sẻ:

“Trên Voice, bạn không cần phải có 1 triệu người theo dõi để ý kiến của mình có thể được lắng nghe, mà thay vào đó bạn có thể sử dụng token VOICE.”

Bên cạnh đó, công ty đã tiết lộ những thay đổi lớn sắp tới với giao thức EOSIO, mang tên EOSIO 2. Theo đó, EOSIO 2 sẽ tích hợp EOS-VM, một cập nhật mà sẽ giúp gia tăng tốc độ xử lý hợp đồng thông minh lên nhanh gấp 12 lần hiện tại.

Đồng thời, EOS cũng đã trở thành cái tên mới nhất được thêm vào Coinbase Earn, một dự án giáo dục mà sẽ thưởng tiền điện tử cho những ai chịu khó học hỏi về các đồng coin, phát triển nên bởi sàn Coinbase.

Như đã được Coin68 đưa tin, EOS mới đây đã thông báo hợp tác với công ty Tether để phát hành stablecoin USDT trên Blockchain của mình.

Trong một diễn biến khác, mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay là Facebook cũng đang ấp ủ tham vọng phát triển một đồng tiền điện tử riêng, được nhiều người đồn đoán sẽ mang tên GlobalCoin.

Theo CoinTelegraph

-02/06/2019
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0