logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
ads

Yuga Labs “bắt trend” Bitcoin NFT với bộ sưu tập mới TwelveFold

Rachel -28/02/2023

Yuga Labs vừa cho ra mắt TwelveFold, một bộ sưu tập gồm 300 tác phẩm nghệ thuật trên mạng lưới Bitcoin.

Yuga Labs “bắt trend” Bitcoin NFT với bộ sưu tập mới TwelveFold

Một trong những đơn vị phát hành NFT lớn nhất thị trường đang đón đầu làn sóng Bitcoin NFT. Tối ngày 27/02, Yuga Labs – đơn vị đứng sau sự thành công của NFT Bored Ape Yacht Club – công bố phát hành một bộ sưu tập NFT mới mang tên TwelveFold. 

Điểm đặc biệt của sản phẩm lần này là 300 tác phẩm nghệ thuật sẽ được mint thông qua Ordinals trên mạng lưới Bitcoin – giao thức đang bùng nổ và gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng.

TwelveFold xây dựng câu chuyện trực quan cho Bitcoin với các thiết kế 3D lẫn vẽ tay. Yuga Labs cho biết sẽ mở đấu giá TwelveFold vào cuối tuần này. Tất cả các giá thầu sẽ được thực hiện bằng Bitcoin. Dự án còn khuyến khích cộng đồng tạo sẵn ví Bitcoin trước khi mint NFT. 

Ngoài ra, TwelveFold cũng đánh dấu sự khác biệt so với các sản phẩm trong quá khứ của Yuga khi hầu hết đều được xây dựng trên Ethereum.

Như Coin68 đã thông tin, Bitcoin NFT đang là chủ đề thảo luận sôi nổi trong cộng đồng. Khởi nguồn từ việc giao thức Ordinals cho phép người dùng mã hóa hình ảnh rồi đưa lên blockchain Bitcoin, biến đây thành một NFT giống như trên Ethereum về bản chất. Cũng từ đó, Ordinals ngày càng được nhiều người chú ý đến và dần trở thành xu hướng. Theo dữ liệu từ Dune Analytics, đã có đến hơn 202.800 Ordinals được mint thành công trên Bitcoin, tính đến ngày 27/02. 

Từ đầu năm đến nay, Yuga Labs đã liên tục mở rộng tên tuổi của mình. Gần nhất là sự kiện ra mắt game Dookey Dash vào ngày 12/01, với volume mua bán ấn tượng

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Rachel

-28/02/2023
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68