logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Ví Rabby Wallet là gì? Tìm hiểu về ví blockchain được phát triển bởi đội ngũ DeBank

-29/08/2023

Rabby Wallet là một ví blockchain non-custodial tương thích với EVM nhằm hỗ trợ người dùng lưu trữ, quản lý và giao dịch nhiều loại tài sản crypto khác nhau trên multichain. Đây là sản phẩm được phát triển bởi đội ngũ của DeBank, hỗ trợ người dùng lưu trữ, giao dịch tài sản các loại ví nóng, ví lạnh khác nhau chỉ bằng cách nhập Seed Phrase, Private Key. Hãy cùng Coin68 tìm hiểu về Rabby Wallet qua bài viết dưới đây nhé!


Ví Rabby Wallet là gì? Tìm hiểu về ví blockchain được phát triển bởi đội ngũ DeBank

Rabby Wallet là gì?

Rabby Wallet là một ví blockchain non-custodial (do người dùng tự quản lý private key) tương thích với EVM nhằm hỗ trợ người dùng lưu trữ, quản lý và giao dịch nhiều loại tài sản crypto khác nhau trên multichain. Đây là sản phẩm được phát triển bởi đội ngũ của DeBank với mục tiêu mang lại trải nghiệm người dùng trên multichain tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho tài sản của người dùng.


Rabby Wallet là gì?

Rabby Wallet được thiết kế để mang lại trải nghiệm multichain hoàn toàn mới lạ bằng cách tự động chuyển sang blockchain tương ứng dựa trên DApp mà người dùng đã truy cập. Ngoài ra, Rabby Wallet có cơ chế bảo vệ tài sản của người dùng bằng tính năng quét rủi ro tiềm ẩn trước giao dịch và hiển thị số dư sẽ thay đổi trước khi họ ký giao dịch. Hiện tại, ví Rabby hỗ trợ truy cập DApp trên 77 blockchain khác nhau với 62 chain mainnet và 15 chain testnet (tại thời điểm tháng 8/2023). 

 Đặc điểm nổi bật của ví Rabby Wallet 

Giao diện thân thiện với người dùng: Rabby Wallet được thiết kế với giao diện thân thiện với người dùng, giúp dễ dàng sử dụng ngay cả đối với những người mới. Giao diện trực quan cho phép người dùng dễ dàng quản lý, thực hiện giao dịch và theo dõi số dư tài sản của mình.

Hỗ trợ nhiều loại tài sản trên nhiều blockchain: Rabby Wallet hỗ trợ nhiều loại tài sản kỹ thuật số bao gồm tiền mã hoá, NFT trên nhiều blockchain khác nhau giúp người dùng linh hoạt trong việc lưu trữ, quản lý và giao dịch chúng. Ngoài ra, thông tin về các loại tài sản trên nhiều blockchain sẽ được hiển thị chung trên 1 giao diện để tiện cho việc quản lý.

Tính bảo mật được nâng cao: Rabby Wallet nâng cao tính bảo mật khi sử dụng các giao thức mã hóa tiên tiến và xác thực đa yếu tố để đảm bảo an toàn cho tài sản của người dùng. Điều này có nghĩa là những thông tin cá nhân của người dùng chẳng hạn như Private Key được bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. Ngoài ra, Rabby Wallet có cơ chế bảo vệ tài sản của người dùng bằng tính năng quét rủi ro tiềm ẩn trước giao dịch và hiển thị số dư sẽ thay đổi trước khi họ ký giao dịch.

Cài đặt có thể tùy chỉnh: Rabby Wallet cung cấp các cài đặt có thể tùy chỉnh cho phép người dùng điều chỉnh ví theo sở thích của mình. Người dùng có thể đặt phí giao dịch, chọn ngôn ngữ ưa thích và tùy chỉnh giao diện ví của mình. Đây được xem như tính năng Rabby Wallet cung cấp cho người dùng để đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa của người dùng.

Hỗ trợ tích hợp các loại ví đã có Seed Phrase, Private Key: Rabby Wallet hỗ trợ người dùng nhập Seed Phrase, Private Key của những loại ví nóng, ví lạnh và ví tổ chức (Institutional Wallet) để sử dụng trên Rabby Wallet. Một số các loại ví đang được hỗ trợ bao gồm:

 • Ví nóng: MetaMask, Trust Wallet, Zerion Wallet, Bitkeep,...

 • Ví lạnh: Ledger, Trezor, Keystone,...

 • Ví tổ chức: Safe, Amber, FireBlocks,...

Hỗ trợ nhiều phiên bản sử dụng cho người dùng: Rabby Wallet hỗ trợ các phiên bản cho người dùng có thể lựa chọn như Chrome Extension, Desktop. Bản Mobile sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới. 

Hướng dẫn cài đặt ví Rabby Wallet

Hướng dẫn cài đặt ví mới trên Rabby Wallet 

Bước 1: Truy cập rabby.io và chọn “Download for Chrome”. Giao diện Cửa hàng Chrome hiện lên, chọn “Thêm vào Chrome” sau đó chọn “Thêm tiện ích”


Truy cập rabby.io và chọn “Download for Chrome”


Chọn “Thêm vào Chrome” sau đó chọn “Thêm tiện ích”

Bước 2: Giao diện Rabby Wallet hiện lên chọn “Next”, chọn “Get Started” để bắt đầu sử dụng. 


Chọn "Next"

 
Chọn “Get Started”

Bước 3: Tại giao diện “Add an Address”, người dùng có thể lựa chọn tạo ví mới, nhập Seed Phrase, Private Key của các loại ví nóng, ví lạnh, ví tổ chức khác để sử dụng. Coin68 sẽ chọn “Create New Seed Phrase” để tạo 1 ví hoàn toàn mới. 


Chọn “Create New Seed Phrase” để tạo 1 ví hoàn toàn mới

Bước 4: Người dùng đặt mật khẩu cho ví và chọn “Next”. Sau đó, chọn “Show Seed Phrase” để hiển thị Seed Phrase. Chọn "Copy seed phrase" để lưu trữ Seed Phrase và chọn “I’ve Saved the Phrase” để bắt đầu tạo ví. 


Người dùng đặt mật khẩu cho ví và chọn “Next”


Chọn “Show Seed Phrase” để hiển thị Seed Phrase


Chọn "copy seed phrase" để lưu trữ Seed Phrase và chọn “I’ve Saved the Phrase” để bắt đầu tạo ví. 

Bước 5: Giao diện “Manage Seed Phrase” xuất hiện và người dùng có thể tạo tối đa 50 địa chỉ ví cho 1 Seed Phrase trước đó. Bấm “Done” để bắt đầu sử dụng Rabby Wallet. 


Người dùng có thể tạo tối đa 50 địa chỉ ví cho 1 Seed Phrase trên Rabby Wallet


Giao diện Rabby Wallet sau khi tạo ví xong

Hướng dẫn nhập Seed Phrase, Private Key của ví MetaMask

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng bên dưới hình.


Nhấp vào biểu tượng như trên hình

Bước 2: Nhấp vào “Import My MetaMask Account”, chọn nhập ví MetaMask bằng Seed Phrase hoặc Private Key.


Nhấp vào “Import My MetaMask Account”


Chọn nhập ví MetaMask bằng Seed Phrase hoặc Private Key


Giao diện nhập ví MetaMask bằng Seed Phrase 


Giao diện nhập ví MetaMask bằng Private Key

Bước 3: Giao diện Rabby Wallet sẽ hiện các loại tài sản được lưu trữ trên MetaMask trên từng blockchain khác nhau. Người dùng có thể giao dịch chúng bằng Rabby Wallet ngay sau khi nhập vào. 


Giao diện ví MetaMask sau khi được nhập trên Rabby Wallet

Tổng kết

Rabby Wallet là một ví blockchain non-custodial tương thích với EVM nhằm hỗ trợ người dùng lưu trữ, quản lý và giao dịch nhiều loại tài sản crypto khác nhau trên multichain. Đây là sản phẩm được phát triển bởi DeBank với nhiều đặc điểm nổi bật nhằm mang lại trải nghiệm người dùng trên multichain tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho tài sản của họ.

Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về ví Rabby Wallet cũng như cách tạo và nhập Seed Phrase, Private Key của Metamask vào Rabby Wallet.

Lưu ý: Đây chỉ là thông tin tham khảo và Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định sử dụng ví Rabby Wallet của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này! 
-29/08/2023
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68