logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Ví MEW tích hợp tính năng đổi từ tiền điện tử sang tiền mặt mà không cần KYC

-25/02/2019

Ví MyEtherWallet (MEW) vừa hợp tác với công ty tài chính tiền điện tử Bity để hỗ trợ tính năng chuyển đổi tiền điện tử sang tiền mặt (fiat) mà không cần người dùng thực hiện các yêu cầu của Know-Your-Customer (KYC), theo bài đăng blog ngày 20/02.

Ví MEW tích hợp tính năng đổi từ tiền điện tử sang tiền mặt mà không cần KYC
Ví MEW tích hợp tính năng đổi từ tiền điện tử sang tiền mặt mà không cần KYC

Theo thông báo, người dùng ví MEW V5 hiện có thể chuyển đổi lên tới 5.000 franc Thụy Sĩ (4.995 USD) dưới dạng Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) sang euro và franc Thụy Sĩ mà không cần thông qua các yêu cầu KYC trong ví. Người dùng có thể thực hiện giao dịch chuyển đổi từ bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Thủ tục KYC cho phép các tổ chức xác minh danh tính của khách hàng của họ trước hoặc trong suốt khoảng thời gian giao dịch. Các doanh nghiệp có thể đánh giá và theo dõi xem khách hàng của họ có dính líu đến các hoạt động bất hợp pháp như rửa tiền hay tài trợ khủng bố hay không.

Để có thể sử dụng tùy chọn mà mọi người hay ví von như ‘Lối thoát về Fiat,’ khách hàng phải chọn loại tiền kỹ thuật số và fiat mục tiêu trong bảng điều khiển ví. Người dùng sau đó sẽ tiếp tục được hỏi một số câu hỏi cá nhân khác, bao gồm số điện thoại, chi tiết các giao dịch ngân hàng, tên chính thức của tài khoản ngân hàng của họ và địa chỉ thanh toán cần thiết.

Ví MEW tích hợp tính năng đổi từ tiền điện tử sang tiền mặt mà không cần KYC
Minh hoạ cơ chế chuyển đổi từ Ethereum (ETH) sang euro trên ví MEW

Tăng cường quyền riêng tư và trạng thái ẩn danh của tiền điện tử luôn là mục tiêu hàng tối quan trọng mà chính phủ và các cơ quan quản lý khác liên kết hợp tác để bài xích các hoạt động bất hợp pháp và khả năng rửa tiền. Tháng trước, Cơ quan quản lý không gian mạng Trung Quốc (CAC) đã ban hành các quy định mới cho các công ty Blockchain đang hoạt động tại quốc gia này.

Các nguyên tắc CAC yêu cầu các công ty khởi nghiệp Blockchain cho phép các nhà chức trách truy cập vào dữ liệu được lưu trữ và giới thiệu các quy trình đăng ký yêu cầu thẻ ID hoặc số điện thoại di động từ người dùng. Hơn nữa, họ sẽ có nghĩa vụ giám sát nội dung và kiểm duyệt thông tin bị cấm theo luật hiện hành của Trung Quốc.

Vào tháng 4 năm 2018, tập đoàn công nghệ Amazon đã nhận được bằng sáng chế cho một thị trường dữ liệu dạng phát trực tuyến cho phép kết hợp nhiều nguồn dữ liệu với nhau, từ đó mở ra khả năng theo dõi các giao dịch tiền điện tử theo thời gian thực và những người dùng liên quan. Điều này về cơ bản sẽ dẫn đến việc khử ẩn danh các giao dịch liên quan đến Bitcoin, Ethereum hoặc bất kỳ loại tiền điện tử không riêng tư nào khác.

Theo CoinTelegraph

-25/02/2019
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68