logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Ủy viên CFTC Brian Quintenz đề nghị thành lập tổ chức tự điều tiết tiền điện tử

Phong -18/02/2019

Ủy viên Ủy ban Giao dịch Hàng hóa và Tương lai Hoa Kỳ (CFTC) Brian Quintenz đã đề nghị rằng những người tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử nên tạo ra một cấu trúc tự điều chỉnh. Quintenz đã đưa ra nhận xét của mình trong một hội thảo Trung tâm chính sách Bipartisan được tổ chức vào ngày 12 tháng 2.

Ủy viên CFTC Brian Quintenz đề nghị thành lập tổ chức tự điều tiết tiền điện tử
Ủy viên CFTC Brian Quintenz đề nghị thành lập tổ chức tự điều tiết tiền điện tử

Chính xác hơn, Quintenz nói rằng do CFTC thiếu khả năng giám sát theo luật định của tiền điện tử, ông đã đề xuất rằng các nền tảng tiền điện tử kết hợp với nhau để tạo thành một loại cấu trúc tự điều chỉnh nơi họ có thể thảo luận, đồng ý, thực hiện và hy vọng kiểm tra hoặc kiểm toán.
Theo Quintenz, một tổ chức như vậy có thể thực hiện kiểm toán liên quan đến xung đột lợi ích, hành vi kinh doanh, giao dịch nội gián, mua lại, lưu ký và thanh khoản.
Tuy nhiên, vị ủy viên CFTC cũng chỉ ra rằng, một tổ chức tự điều chỉnh sẽ được hưởng những quy định đặc biệt của Quốc hội trong khuôn khổ luật pháp, trong khi đây chỉ là một hiệp hội chung của các công ty tư nhân tham gia vào ngành.
Ủy viên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Hester Peirce, người cũng là một diễn giả tại hội thảo, đã nhắc lại mức độ khó hiểu của quy định hiện tại của ngành công nghiệp tiền điện tử. Đồng thời, Peirce chỉ ra rằng việc thiếu quy định của thị trường Bitcoin (BTC) không phải là lý do để từ chối một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF):

Có rất nhiều thị trường vẫn chưa được quy định, nhưng chúng ta vẫn đang xây dựng các sản phẩm [phái sinh] dựa trên chúng.

Như Coin68 gần đây đã đưa tin, Hester Peirce gần đây đã nói rằng sự chậm trễ trong việc thiết lập quy định về tiền điện tử có thể tạo điều kiện cho ngành công nghiệp này tự di chuyển. Brian Quintenz, mặt khác, gần đây đã lập luận chống lại căn cứ của SEC vì không chấp thuận Bitcoin ETF.
Theo Cointelegraph

Phong

-18/02/2019
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68