logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Ứng dụng giao dịch tiền điện tử Circle niêm yết EOS, Stellar, 0x và Qtum

Song Song -26/09/2018
Gã khổng lồ tiền điện tử Circle niêm yết EOS, Stellar, 0x và Qtum
Gã khổng lồ tiền điện tử Circle niêm yết EOS, Stellar, 0x và Qtum

Ứng dụng giao dịch tiền điện tử Circle vừa tuyên bố việc bổ sung 4 loại tài sản kĩ thuật số mới vào nền tảng Circle Invest, nâng con số các loại tiền điện tử được niêm yết trên nền tảng lên thành 11.

Trong thông báo mới nhất, Circle cho biết họ sẽ thêm vào các đồng EOS, Stellar, 0x và Qtum. Circle sau đó tiết lộ rằng 4 loại coin này có thể được mua bán thông qua nền tảng Circle Invest kể cả dưới cương vị cá nhân và kể cả đầu tư theo nhóm sử dụng tính năng đầu tư theo danh mục “Buy the Market”.

Những tính năng mới

Theo như thông tin từ Circle, 4 loại tài sản tiền điện tử này được chọn để niêm yết dựa trên tính phù hợp được đánh giá bởi khung pháp lý xét duyệt tài sản của Circle. Như đã được Coin68 đưa tin hồi tháng 6, mỗi loại tài sản sẽ được đánh giá tính năng theo chu trình riêng của Circle và sẽ không có phí phụ thu cho việc niêm yết. Điều này sẽ giúp tăng tính thống nhất cho các quá trình và sẽ mang lại cho người dùng niềm tin rằng các loại tài sản tốt nhất sẽ được niêm yết trên nền tảng Circle.

Để có thể hỗ trợ cho người sử dụng có thể đánh giá được từng loại tài sản trên Circle Invest, công ty cũng giới thiệu một tính năng khác là “Explore.” Tính năng này sẽ giúp người dùng có thể hiểu biết sâu hơn về việc đầu tư tiền điện tử với nhiều thông tin liên quan về nhiều khía cạnh của tiền điện tử. Circle hi vọng rằng công cụ đơn giản này cùng với các giao diện thân thiện người dùng của Circle Invest sẽ đưa việc trao đổi tiền điện tử phổ biến với thị trường đại chúng.

Lí do niêm yết

Về vấn đề lí do tại sao 4 đơn vị tiền tệ này được lựa chọn cho niêm yết, thông tin từ công ty đề cập rằng EOS cam kết sẽ nâng cấp dựa trên hệ thống Ethereum, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến số lượng giao dịch trong một giây. Trong khi Blockchain của Ethereum chỉ có thể giải quyết được 15 giao dịch trong vòng một giây, EOS có khả năng xử lí vài ngàn giao dịch trong cùng thời gian.

Một cái tên khác là Stellar, với chi phí thấp hơn, cung cấp một giải pháp thanh toán xuyên biên giới với tốc độ cao, thách thức hệ thống thanh toán hiện tại của tiền tệ pháp định thường tốn đến hàng tuần và thu phí tới 10%. Một giao dịch xuyên biên giới của Stellar chỉ tốn vào khoảng 5 giây và rất tiết kiệm chi phí.

0x tạo ra một khuôn khổ cho các trao đổi giữa các bên ngay trong Blockchain của Ethereum thông qua việc sử dụng “Relayers” như là các giao dịch nguồn gốc cho các quy chuẩn. Cuối cùng, Qtum mang lại cho người sử dụng những tính năng tốt nhất của cả Bitcoin và Ethereum với việc đồng coin này tích hợp các loại tài sản trên.

Theo CryptoCoinsNews

Song Song

-26/09/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68