logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
ads

Giá Litecoin tăng “nhẹ” khi được sàn giao dịch Gemini xác nhận niêm yết

William -17/09/2018

Sàn Gemini đã công bố sẽ niêm yết token Litecoin (LTC) của Charlie Lee trên nền tảng của mình vào ngày 13 tháng 10 trong một tweet vào ngày 15 tháng 9.

Giá Litecoin tăng “nhẹ” khi được sàn giao dịch Gemini xác nhận niêm yết
Giá Litecoin tăng “nhẹ” khi được sàn giao dịch Gemini xác nhận niêm yết

Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn với Charlie Lee, người sáng lập của dự án Litecoin trong chương trình “Fast Money” của CNBC về Hội nghị thượng đỉnh Litecoin của San Francisco và đồng thời cũng có sự góp mặt của ông.

Brian Kelly, chuyên gia về tiền điện tử của CNBC, đã hỏi Charlie Lee về những gì anh ta muốn những người tham dự sự kiện sẽ nhận được khi rời khỏi hội nghị. “Cha đẻ” của LTC trả lời bằng cách giải thích:

Tôi muốn mọi người tập trung vào công nghệ, áp dụng, mức độ tiếp nhận trong mua bán giao dịch và việc làm thế nào để mở rộng quy mô. Vì vậy, những thứ như mạng Lightning, sidechains, và những thứ sẽ giúp cho quy mô của Bitcoin và Litecoin… Và tôi nghĩ với mức giá hiện đang khá tệ, đây là thời điểm tốt để mọi người ngồi xuống và chú tâm làm việc cho những mục đích chính của mình.

Và bây giờ sự kiện đã kết thúc, đã đến lúc nhìn lại để xem điều gì đã xảy ra, những gì đã được phát triển và những gì đã được tiết lộ.

Theo một tweet chính thức từ Gemini, một sàn giao dịch có trụ sở ở New York do anh em song sinh nhà Winklevoss điều hành, nền tảng giao dịch của họ sẽ niêm yết LTC vào tháng sau (tháng 10 năm 2018), và đó là một trong những sự phát triển mà Charlie Lee đã đề cập trong tuyên bố nói trên.

Tin tức này đã được tiết lộ trên sân khấu tại sự kiện tập trung vào Litecoin vào hôm thứ Sáu bởi Eric Winer, phó chủ tịch kỹ thuật của sàn Gemini, ông nói rằng:

Chúng tôi đang làm việc để niêm yết Litecoin… chúng tôi rất vui mừng khi thông báo rằng Gemini sẽ niêm yết Litecoin từ ngày 13 tháng 10 năm 2018! 

Điều thú vị là ngày Gemini niêm yết LTC cũng chính là ngày sinh nhật thứ bảy của Litecoin (LTC). Vì vậy, một số người nói rằng ngày được chọn rõ ràng là cố ý (theo hướng tích cực).

Mặc dù thời gian không tiết lộ trước đây, nhiều người thấy sự niêm yết này là một thời gian dài do sàn giao dịch của anh em Winklevoss đã được Bộ Tài chính New York chấp thuận để niêm yết Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC) ) và đáng chú ý nhất là ZCash (ZEC) hồi tháng 5, theo Coin68 đã đưa tin.

Như Coin68 đã đưa tin trước đây, rõ ràng là Gemini đã kiên quyết mở rộng dòng sản phẩm của mình khi tiết lộ rằng Gemini Trust sẽ tung ra một stablecoin mới có tên gọi Gemini Dollar.

Tại thời điểm viết bài, Litecoin đã tăng nhẹ từ 53 USD đến 58 USD. Tại thời điểm viết bài, LTC trị giá 56,81 USD và tăng 2,19 % trong ngày.

Theo EthereumWorldNews

Litecoin (LTC) là gì?
Litecoin, một loại tiền điện tử được xây dựng trên công nghệ mạng ngang hàng P2P, phát hành theo giấy phép MIT/X11. Đồng tiền điện tử này có thể được xem là một nhánh của Bitcoin và sở hữu khả năng thanh toán tức thời. Đặc biệt mức phí giao dịch LTC gần như bằng không. Mạng lưới Litecoin có đặc tính giúp cá nhân tự kiểm soát tài chính của mình đồng thời độ bảo mật mạng lưới cao.

William

-17/09/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68