logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

The Sandbox huy động được 20 triệu USD với định giá 1 tỷ đô

-06/06/2024

Khoản vốn mới sẽ được sử dụng để nâng cấp, cải thiện một số tính năng và phát triển một nền tảng metaverse phi tập trung cho thiết bị di động.

The Sandbox huy động được 20 triệu USD với định giá 1 tỷ đô

The Sandbox (SAND), nền tảng metaverse, đã huy động được 20 triệu USD với định giá 1 tỷ USD nhằm mục tiêu nâng cấp và cải thiện nền tảng sáng tạo nội dung cho nhiều người dùng (User-generated content - UGC).

Theo thông cáo báo chí, vòng gọi vốn do Kingsway Capital và Animoca Brands dẫn đầu, với sự tham gia đầu tư từ LG Tech Ventures và True Global Ventures.

Một phần vốn mới huy động sẽ được đội ngũ dự án sử dụng để phát triển một metaverse phi tập trung dành cho thiết bị di động, dự kiến ra mắt vào năm 2025. The Sandbox cũng sẽ cập nhật phiên bản mới cho các công cụ Game Maker và trình chỉnh sửa 3D.

The Sandbox là dự án metaverse nổi tiếng từ lâu trong thị trường tiền mã hóa, từng được đầu tư rất nhiều trong giai đoạn cuối năm 2021, thời điểm trào lưu phát triển metaverse cực thịnh. Dự án từng gọi vốn 93 triệu USD từ quỹ SoftBank vào tháng 11/2021, có lúc được định giá đến 4 tỷ USD, và thiết lập quan hệ hợp tác với nhiều thương hiệu và tổ chức chính quyền lớn, gồm adidasWarner MusicGucci, ngân hàng HSBC và DBS, tạp chí TIMEPlayboy cùng chính quyền DubaiSaudi Arabia.

Yat Siu, nhà đồng sáng lập Animoca Brands chia sẻ về quyết định đầu tư vào The Sandbox: 

"Công ty tư vấn quản trị toàn cầu McKinsey ước tính đến năm 2030, metaverse có thể đóng góp thêm 5 nghìn tỷ USD vào nền kinh tế thế giới. Ngày nay, các trò chơi như Minecraft và Roblox là một số tựa game phổ biến nhất thế giới, nhưng chúng không cung cấp cho người dùng quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số. The Sandbox đại diện cho sự phát triển của các trò chơi UGC cho thời đại sở hữu kỹ thuật số."

Số tiền huy động vốn 20 triệu USD mới nhất mới chỉ đáp ứng được mục tiêu 400 triệu USD với định giá 4 tỷ USD mà họ đề ra vào năm 2022. Lần gần nhất The Sandbox gọi vốn là vào tháng 11/2021, huy động được 93 triệu USD từ nhiều tổ chức lớn, trong đó có SoftBank.

The Sandbox có 5,7 triệu tài khoản người dùng được kết nối với ví tiền mã hóa và hơn 1.000 UGC đã được xây dựng kể từ sau khi lập quỹ 35 triệu USD cho các dự án phát triển game vào tháng 11 năm 2023.

Giá SAND của The Sandbox ngay sau tin tức đã có phản ứng tăng hơn 4% từ 0,47 - 0,49 USD, tuy nhiên đây cũng là vùng giá "ổn định" của token này trong 1 tháng qua.

Đồ thị 1h của cặp SAND/USDT trên sàn Binance vào lúc 09:45 PM ngày 06/06/2024

Coin68 tổng hợp

Tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI nhất của thị trường DeFi tại nhóm chat Fomo Sapiens cùng các admin Coin68 nhé!!!
-06/06/2024
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0