logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
ads

Ngân hàng lớn nhất Singapore DBS thiết lập quan hệ với The Sandbox thông qua việc mua đất

Marcus -11/09/2022

Ngân hàng lớn nhất Singapore DBS đã công bố hợp tác với The Sandbox trong một nỗ lực nhằm gia tăng sự hiện diện của tổ chức vào không gian metaverse.

Ngân hàng lớn nhất Singapore DBS thiết lập quan hệ với The Sandbox thông qua việc mua đất
Ngân hàng lớn nhất Singapore DBS thiết lập quan hệ với The Sandbox thông qua việc mua đất

Là một phần của mối quan hệ đối tác, DBS sẽ tạo ra trải nghiệm metaverse thông qua việc mua một lô đất 3×3 trong The Sandbox để phát triển “BetterWorld” – thế giới ảo mô phỏng địa điểm hoạt động của ngân hàng để thể hiện tầm quan trọng của việc xây dựng một thế giới tốt đẹp và bền vững hơn.

DBS cho biết họ là công ty Singapore đầu tiên hợp tác với The Sandbox và là ngân hàng địa phương đầu tiên thâm nhập vào metaverse. Ngoài ra, ngân hàng còn khẳng định họ cũng sẽ mua lượng carbon dư thừa, bù đắp vào chiến dịch này giúp hoàn thành mục tiêu trung hòa carbon Web3.

“Sự hợp tác của chúng tôi với The Sandbox và Animoca Brands đánh dấu bước khởi đầu của một bước ngoặt thú vị khi chúng tôi thúc đẩy ranh giới của những gì có thể xảy ra trong metaverse.

Chúng tôi cũng mong muốn khai thác metaverse như một nền tảng sáng tạo bổ sung để truyền bá thông tin về các vấn đề quan trọng của môi trường, xã hội và quản trị nhằm thu hút sự chú ý của cộng đồng và đối tác đang làm việc tốt để giải quyết chúng.”

Động thái mới nhất của DBS đã tiếp nối những nỗ lực đáng kể của ngân hàng trong ngành tiền mã hóa. Năm ngoái, chi nhánh môi giới của ngân hàng là DBS Vickers, đã nhận được giấy phép kinh doanh crypto từ Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), cho phép các khách hàng tổ chức của mình truy cập vào Sàn giao dịch kỹ thuật số DBS của họ theo lời mời.

Bên cạnh đó, DBS còn cung cấp giải pháp lưu ký tiền mã hóa, trở thành thành viên Hội đồng Hedera Hashgraph, mở rộng dịch vụ crypto cho nhà đầu tư cá nhân và phối hợp cùng JPMorgan ra mắt nền tảng thanh toán xuyên biên giới với công nghệ blockchain.

Song, DBS chỉ một trong những ngân hàng lớn nổi tiếng bị “sức hấp dẫn” của The Sandbox thuyết phục trong thời gian gần đây. Bởi lẽ, kể từ đầu năm 2022, nếu Decentraland (MANA) luôn dẫn đầu là nền tảng được nhiều tổ chức ưu tiên lựa chọn để khởi động những sự kiện giả lập trong thế giới ảo thì The Sandbox lại “độc tôn” về mảng bất động sản, tạo ra cửa ngõ tiếp xúc với metaverse cho giới tài chính truyền thống, có thể kể đến một số tên tuổi phổ biến đã mua đất trong The Sandbox như Big4 PwC, Ngân hàng HSBC và Ngân hàng Standard Chartered.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Marcus

-11/09/2022
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68