logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
ads

Sushi công bố phase 1 của Trident trên nền tảng Polygon

Nguyên Hồ-16/03/2022

Mới đây, Sushi đã công bố triển khai phase đầu tiên của nền tảng Trident – mô hình AMM tổng hợp đã được chờ đợi từ rất lâu.

Sushi công bố phase 1 của Trident trên nền tảng Polygon
Sushi công bố phase 1 của Trident trên nền tảng Polygon

Cụ thể, trong dòng tweet mới nhất, SushiSwap cho biết:

“Trident đã chính thức được triển khai trên Polygon. Hãy thử nghiệm phase 1 của Trident tại đây! Lưu ý, đây là phiên bản thử nghiệm và nên cân nhắc rủi ro trước khi sử dụng. Mọi thắc mắc hãy liên hệ Discord của chúng tôi.”

Bạn đọc quan tâm đến vấn đề mà Trident xử lý, cũng như các thông tin xoay quanh sàn giao dịch này thì có thể tìm đọc trong bài viết dưới đây!

> Xem thêm: So sánh Uniswap V3, Kyber DMM và Trident – Bài toán “tối ưu thanh khoản” sẽ được giải theo cách nào?

Đặc biệt, Sushi cho biết Trident sẽ không chỉ dừng lại ở phạm vi một sàn AMM, thay vào đó đây có thể trở thành một “framework” – tạm dịch “Bộ khung nền tảng” để phát triển các giải pháp giao dịch. Dự án cho biết Trident sẽ không cố định bộ khung như các sản phẩm của Uniswap hay Curve, thay vào đó, Trident sẽ là giải pháp để các AMM khác có thể tận dụng để xây dựng các sản phẩm riêng cho mình.

Giao diện của Trident

Trong bài đăng của mình, Trident cho biết sẽ triển khai 3 loại pool là Concentrated, Stable và Index trong những giai đoạn sắp tới.

Sản phẩm lần này ra mắt sau một thời gian rất lâu kể từ lần đầu Sushi giới thiệu về Trident, một phần đến từ những vấn đề quản lý, tranh chấp quyền lực bên trong chính nội bộ của Sushi.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Nguyên Hồ

-16/03/2022
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68