logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

CEO Morgan Creek nhận định Bitcoin có thể đạt 250.000 USD và công khai “chỉ trích” DOGE?

-11/05/2021

Bitcoin (BTC) gần đây đang có dấu hiệu tạm lắng một chút, nhưng CEO của Morgan Creek Capital, Mark Yusko cho rằng Bitcoin vẫn có nhiều tiềm năng lớn hơn bao giờ hết. Ông dự đoán rằng BTC thể đạt giá trị 250.000 USD trong bốn hoặc năm năm tới.

Yusko tin rằng nhiều nhà đầu tư đang đánh giá thấp Bitcoin, họ chỉ đơn giản xem BTC như một đồng coin giá trị tạm thời. Trong khi đó, theo quan điểm của CEO này, Bitcoin còn có ý nghĩa nhiều hơn thế.

Ông nhận định giá trị của Bitcoin so với vàng. Và dự đoán của ông về mốc 250.000 USD trong vài năm tới là dựa trên sự tương đương đó. Cụ thể hơn, ông xem Bitcoin là “vàng mã hóa”, tiếp cận tổng vốn hóa của vàng là 11.000 tỷ USD, điều này có thể chỉ định giá trị Bitcoin là 250.000 USD có thể hướng đến.

Yusko gọi BTC là một mạng máy tính mạnh mẽ sẽ trở thành giao thức lớp cơ sở cho tương lai của internet. Một mạng lưới được ông ca ngợi là nhanh nhất trong lịch sử. Luồng quan điểm này tương đối trùng khớp với shark tank Kevin O’Leary đưa ra cách đây vài tuần.

Xem thêm: Siêu sao Shark Tank Kevin O’Leary: Ethereum sẽ luôn là kẻ đứng sau Bitcoin

Song, ông cũng công khai dành lời khen và chỉ trích về các đồng tiền khác. Ông nói rằng Ethereum (ETH) là một bộ công cụ để xây dựng nền kinh tế mã hóa, bình luận được đưa ra ngay khi ETH đạt mức cao nhất mọi thời đại, vượt qua mốc 4.100 USD. Đến đây, sự tương đồng với lập luận của JPMorgan đã xuất hiện.

Xem thêm: JPMorgan: Ethereum sẽ vượt trội hơn Bitcoin trong dài hạn

Trong khi đó, Yusko thẳng thừng gọi DOGE là “một trò đùa”. Ông giải thích bằng cách nói rằng có hàng nghìn đồng tiền đang tồn tại trên thị trường, bao gồm cả DOGE, là vô dụng và không có giá trị cơ bản. Vì lẽ đó, Yusko gia nhập hàng ngũ các CEO như Mike Novogratz, người có quan điểm không tốt về DOGE.

Với góc nhìn trên, chúng ta có thể hình dung Mark Yusko đang có quan điểm trung lập. Rất có thể sự chỉ trích DOGE mang hàm ý biểu tượng châm biếm hơn là công khai chỉ trích bản thân DOGE. Để hiểu hơn về bức tranh toàn cảnh DOGE, mời bạn đọc tìm hiểu dưới đây.

Xem thêm: Dogecoin – Giá trị nhân văn ẩn sâu trong một tác phẩm “trào phúng”

Nhìn chung, dù các ý kiến hay nhận định từ các ông lớn có đồng thuận hay trái chiều như thế nào, mục tiêu chung vẫn là hướng đi tích cực dành cho toàn bộ thị trường tiền mã hóa, chứng tỏ mảnh đất crypto vô cùng màu mỡ và còn rất nhiều điều để khai thác trong tương lai.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-11/05/2021
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0