logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Sàn Bithumb của Hàn Quốc vừa phát triển dịch vụ thanh toán mới với “Amazon của Châu Á”

Nguyên Hồ-07/11/2018

Sàn Bithumb, hiện đang là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hàn Quốc, vừa hợp tác với gã khổng lồ bán lẻ trực tuyến Qoo10 để cung cấp dịch vụ thanh toán bằng tiền điện tử, theo một thông báo chính thức ngày 7/11.

Sàn giao dịch Bithumb vừa phát triển dịch vụ thanh toán mới với “Amazon của Châu Á”
Sàn giao dịch Bithumb vừa phát triển dịch vụ thanh toán mới với “Amazon của Châu Á”

Qoo10, được mệnh danh là “Amazon của Châu Á”, hiện đang là công ty thương mại điện tử hàng đầu của Hàn Quốc với thị trường trải khắp châu lục như Singapore, Hong Kong, Trung Quốc hay Indonesia. Thông tin cũng cho biết sự hợp tác này sẽ giúp mở rộng hệ thống thanh toán toàn cầu của Bithumb.

Hai công ty đã kí kết một hợp đồng trước đó vào tháng 8 và bắt đầu công việc với dịch vụ thanh toán của Qoo10 cũng như hệ thống Bithumb Cache. Được giới thiệu bởi Bithumb vào mùa xuân này, Bithumb Cache là một dịch vụ thanh toán có bảo mật cho phép những khách hàng của Bithumb có thể sử dụng quỹ tiền điện tử của họ cho các thanh toán với mật khẩu bảo mật, theo như những gì Cointelegraph từng đưa tin ngày 10/3.

Thông qua sự hợp tác này, việc mua bán sản phẩm từ Qoo10 và thanh toán chúng với Bithumb Cache sẽ trở nên dễ dàng. Tuyên bố với báo giới của Bithumb cho biết:

“Sự hợp tác với Qoo10 sẽ giúp chúng tôi có thể tận dụng được Bithumb Cache trên phạm vi toàn cầu và ứng dụng nó vào trong thực tiễn đời sống. Chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện dịch vụ của mình để mang lại sự tiện lợi cho khách hàng.”

Đầu mùa hè này, eBay, một nền tảng thương mại trực tuyến toàn cầu, đã mua lại Qoo10 với tổng giá trị 573 triệu USD, với tham vọng gia tăng sự xuất hiện của eBay trên trường quốc tế.

Tuần qua, Bithumb đã hợp tác với công ty fintech của Mỹ là SeriesOne để có thể phát triển một sàn giao dịch Token chứng khoán ở Mỹ, theo như Cointelegraph đưa tin vào ngày 1/11.

Với những số liệu từ CoinMarketCap, Bithumb hiện đang là sàn giao dịch tiền điện tử đứng thứ 76, với tổng lưu lượng giao dịch trong 24 giờ đã hơn con số là 3028 tỉ USD vào thời điểm hiện tại.

Theo Cointelegraph

Nguyên Hồ

-07/11/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68