logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Bithumb hợp tác với công ty fintech Mỹ để mở sàn giao dịch token chứng khoán

Nguyên Hồ-01/11/2018

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Hàn Quốc Bithumb vừa thông báo đã kí kết hợp đồng công ty fintech Mỹ với nỗ lực mở ra một sàn giao dịch token chứng khoán ở nước này, theo hãng tin Hàn Quốc Yonhap ngày 1/11.

Bithumb hợp tác với công ty fintech Mỹ để mở sàn giao dịch Token chứng khoán.
Bithumb hợp tác với công ty fintech Mỹ để mở sàn giao dịch Token chứng khoán.

Theo lời những cá nhân liên quan, Bithumb đã kí kết thỏa thuận với nền tảng huy động vốn Mỹ SeriesOne. Các nhân viên của sàn trên cho biết với hãng tin rằng:

“SeriesOne đã tích cực thúc đẩy thỏa thuận với Bithumb sau khi xác nhận đây là đối tác phù hợp nhất của họ. Bithumb sẽ nỗ lực phát triển thành một công ty tài chính toàn cầu vì các tài sản được Token hóa trên nền tảng Blockchain sẽ có thể phổ biến trên toàn thế giới trong tương lai gần.”

Token chứng khoán, bên cạnh việc cho phép người sở hữu mua bán hàng hóa và các dịch vụ, còn cam kết mức lợi suất đầu tư và gia tăng về mặt giá trị giống như là các chứng khoán truyền thống.

Nguồn tin cũng cho biết với Yonhap rằng SeriesOne sẽ thiết lập một sàn giao dịch ở Mỹ ngay trong đầu năm 2019, trong khi Bithumb sẽ cung cấp đầu tư và các hỗ trợ kĩ thuật cần thiết cho quá trình vận hành sàn giao dịch.

Đầu tháng này, sàn giao dịch lớn nhất xứ sở Kim Chi thông báo họ sẽ phát triển sàn giao dịch tiền điện tử phân quyền toàn cầu. Sàn giao dịch này sẽ được phát triển với sự hợp tác với công ty công nghệ Blockchain One Root Network (RNT), đơn vị đã phát triển các quy chuẩn giao dịch Token phân quyền trên nền tảng Ethereum có tên là R1. Quy chuẩn R1 tách biệt quá trình khớp lệnh và thực hiện lệnh, điều mà RNT tuyên bố sẽ cải thiện vấn đề an ninh và hiệu quả khớp lệnh.

Tuần qua, sàn giao dịch tiền điện tử Hong Kong Changelly tiết lộ họ đã hỗ trợ Bithumb lấy lại được các token đã bị hack trong tháng 6. Bithumb đã mất đi 30 triệu USD vì nạn hacker nhưng sau đó đã có thể lấy lại được một lượng khoảng 14 triệu USD với sự giúp đỡ của các đối tác trong ngành.

Changelly nhấn mạnh họ có thể trả lại 1,063,500 Ripple (XRP) cho Bithumb, lượng token tại thời điểm bị hack có giá trị lên đến 585.000 USD.

Theo CoinMarketCap, Bithumb hiện là sàn giao dịch tiền điện tử số một với lượng giao dịch trong 24h lên đến 1,7 tỉ USD.

Theo Cointelegraph

Nguyên Hồ

-01/11/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68