logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Samsung đăng ký bảo hộ thương hiệu cho sản phẩm ví lạnh tiền điện tử tại Anh

Ban biên tập Coin68 -29/12/2018

Ông lớn điện thoại thông minh Samsung hiện đang tìm kiếm một chứng nhận bản quyền thương mại từ Anh Quốc cho sản phẩm ví tiền điện tử, theo hồ sơ gửi về Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Anh ngày 27/12.

Ông lớn điện thoại thông minh Samsung hiện đang tìm kiếm một chứng nhận bản quyền thương mại từ Anh Quốc cho sản phẩm ví tiền điện tử
Ông lớn điện thoại thông minh Samsung hiện đang tìm kiếm một chứng nhận bản quyền thương mại từ Anh Quốc cho sản phẩm ví tiền điện tử

Trong mục “Phân loại và điều khoản của đơn”, Samsung trích dẫn các sản phẩm phát triển như “Phần mềm máy tính sử dụng như ví tiền điện tử; Phần mềm máy tính dùng cho chuyển tiền điện tử và thanh toán bằng nền tảng Blockchain; Các phần ứng dụng máy tính cho điện thoại thông minh; phần mềm cho phép người dùng chuyển tiền điện tử trên Blockchain và thanh toán qua phần mềm ứng dụng bên thứ bá.”

Trước đó, đã có tin đồn rằng Samsung sẽ tích hợp ví trữ lạnh tiền điện tử vào điện thoại Galaxy S10 sắp được ra mắt, song, tập đoàn này đã bác bỏ thông tin trên. Samsung đã gửi 3 đơn xin được bảo hộ quyền sở hữu thương hiệu cho phần mềm liên quan đến Blockchain và tiền điện tử hôm ngày 10/12 lên Ủy ban châu Âu.

Đầu tháng Mười hai, nhà sản xuất điện thoại HTC đã tích hợp trình duyệt Brave vào dòng smartphone HTC Exodus 1, “điện thoại thuần blockchain đầu tiên” hỗ trợ blockchain của BTC và ETH.

Cũng trong tháng trước, nhà cung cấp các thiết bị điện tử dựa trên công nghệ Blockchain SIRIN Labs ra mắt điện thoại đầu tiền có tên FINNEY. Dựa trên hệ điều hành Android và hệ điều hành nguồn mở của SIRIN, SIRIN OS, điện thoại FINNEY cung cấp dịch vụ ví trữ lạnh và liên lạc bảo mật.

Vào tháng 10, Samsung cho ra đời dây chuyền Samsung Foundry, chuyên sản xuất nút vận hành Low Power Plus (7LPP) 7 nanometers, tiết kiệm tiêu tốn năng lượng lên tới 50%. Con chip này có thể được tích hợp cho thợ đào tiền điện tử khi sử dụng thiết bị Samsung.

Theo CoinTelegraph

Ban biên tập Coin68

-29/12/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68