logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Robinhood Crypto EU ra mắt sản phẩm staking Solana

-15/05/2024

Tính năng staking Solana (SOL) sẽ cung cấp APY khoảng 5% vào thời điểm ra mắt. Người dùng đăng ký mới sẽ nhận được thêm phần thưởng 10%.

Robinhood Crypto EU ra mắt sản phẩm staking Solana

Robinhood Crypto đã thông báo ra mắt sản phẩm staking Solana (SOL) tại thị trường Châu Âu (EU), cho phép người dùng khu vực này kiếm thêm thu nhập thụ động với tính linh hoạt có thể unstake bất kỳ lúc nào.

Bên cạnh đó, nền tảng cung cấp giao dịch tiền mã hóa của công ty môi giới Robinhood Markets Inc. còn giới thiệu chương trình "khuyến mãi" cho những khách hàng đăng ký mới, và triển khai sự kiện Learn & Earn tập trung vào AVAX, BTC và USDC.

Theo thông báo, cả 3 chương trình mới trên Robinhood Crypto EU đều nhằm mục đích giúp người dùng kiếm thêm thu nhập.

 • Tính năng staking Solana trên Robinhood Crypto EU sẽ cung cấp APY ước tính 5,42% vào thời điểm ra mắt. 

 • Chương trình thưởng cho khách hàng mới có sẽ giúp họ kiếm được phần thưởng 10% của tổng số tiền mua ròng trong 30 ngày đầu tiên trên nền tảng. Tiền thưởng sẽ được trả bằng stablecoin USDC của đơn vị phát hành Circle.

 • Đối với chương trình Learn & Earn, người dùng sẽ nhận được phần thưởng dưới dạng token khi vượt qua các khóa học trên Robinhood Crypto EU - tương tự tính năng “Learn & Earn” của sàn giao dịch Binance đã ra mắt năm 2022. Cách đây 2 tháng, cựu CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) cũng đăng tin tuyển dụng nhân sự cho một nền tảng “learn-to-earn” có tên Giggle Academy. Hiện tại chưa rõ dự án "đi về nơi đâu" khi CZ phải chịu án 4 tháng tù

Lý giải cho việc ra mắt sản phẩm staking SOL chứ không phải đồng tiền mã hóa khác, Phó Chủ tịch Robinhood Crypto, Johann Kerbrat, cho biết:

"Tại Châu Âu, SOL là đồng tiền mã hóa phổ biến nhất cho khách hàng của Robinhood Crypto, và việc staking trên Solana đơn giản hơn rất nhiều so với Ethereum. Không chỉ vậy, thời gian liên kết (khoảng thời gian cần thiết trước khi tài sản staked bắt đầu sinh lợi nhuận) trên Solana nhanh hơn, chỉ mất khoảng 2 ngày, trong khi Ethereum cần vài ngày cho đến vài tuần".

Công ty cho biết trong những tuần tới, họ sẽ ra mắt các phiên bản ứng dụng "địa phương hóa" dành riêng cho người dùng ở Ý, Ba Lan và Lithuania, vì Robinhood Crypto rất phổ biến tại ba quốc gia này.

Có thể nói, đây là động thái "yêu lại từ đầu" đối với Solana của Robinhood Markets Inc., bởi hồi tháng 6 năm ngoái, chi nhánh tại Hoa Kỳ của họ buộc phải hủy niêm yết SOL vì nằm trong danh sách các đồng crypto bị SEC cáo buộc là chứng khoán trong đơn kiện Binance và Coinbase.

Những nỗ lực thu hút người dùng của Robinhood ở Châu Âu có lẽ nhằm mục đích "xóa nhòa" cảnh báo Wells Notice từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) hồi tuần trước với cáo buộc vi phạm Luật Chứng khoán.

Hiện tại, Robinhood Crypto EU đang niêm yết 33 token, trái ngược với ứng dụng giao dịch tại Hoa Kỳ của Robinhood, chỉ cung cấp giao dịch 15 đồng tiền mã hóa – thậm chí còn ít hơn ở New York và Texas. Các memecoin thuộc hệ sinh thái Solana bao gồm BONKDogWifHat được niêm yết ở EU nhưng không có ở Mỹ.

Coin68 tổng hợp

Tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI nhất của thị trường DeFi tại nhóm chat Fomo Sapiens cùng các admin Coin68 nhé!!!
-15/05/2024
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68