Polychain dẫn đầu quá trình gọi vốn 4 triệu USD cho ví Ethereum MyCrypto

42

Ví Ethereum của MyCrypto vừa gọi vốn được 4 triệu USD trong một nỗ lực để làm cho sản phẩm này thân thiện hơn với người dùng, theo thông báo vào hôm thứ Năm.

Polychain dẫn đầu quá trình gọi vốn 4 triệu USD cho ví Ethereum MyCrypto
Polychain dẫn đầu quá trình gọi vốn 4 triệu USD cho ví Ethereum MyCrypto

Dẫn đầu bởi Polychain, vòng gọi vốn Series A của MyCrypto chứng kiến sự đầu tư từ Boost VC Fund 3 LP, ShapeShilft, Ausum Blockchain Fund LP, founder của Mainframe Mick Hagen, đối tác của Coefficient Ventures Chance Du, nhân viên thời kì đầu của Dropbox Albert Ni and đồng sáng lập của Earn Lily Liu, theo như tiết lộ từ báo giới.

Số tiền huy động được sẽ giúp nâng cấp trải nghiệm người dùng với MyCrypto để có thể giúp các khách hàng mới thuận tiện hơn trong quá trình giao dịch và trao đổi, theo lời founder kiêm CEO Taylor Monahan.

Monahan chia sẻ với CoinDesk rằng một trong những vấn đề lớn trong phân khúc này là khó khăn trong việc mua và trao đổi các loại tiền điện tử. Do đó, MyCrypto đang có ý định thuê thêm nhiều nhà phát triển cũng như thiết kế viên để hướng tới khách hàng những người vừa bắt đầu tương tác với tiền điện tử lần đầu tiên.

Bà nói:

Vào lúc này, đội ngũ của chúng tôi bao gồm toàn bộ kĩ sư và những người luôn muốn hỗ trợ khách hàng. Tôi nghĩ rằng chúng tôi cần xây dựng một đội có thể trợ giúp người sử dụng cũng như có nhiều kinh nghiệm với trải nghiệm khách hàng cũng như thiết kế. Đặc biệt, tôi đang tìm kiếm một chuyên gia không có chuyên ngành về tiền kĩ thuật số để gia nhập đội bởi lẽ thế mạnh của họ có thể bù đắp cho chúng tôi.

Theo Monahan, một trong những mục tiêu của sự thay đổi này là tìm ra khách hàng mục tiêu cho MyCrypto.

“Một ví dụ cho việc này là sự kiện ICO năm ngoái, người dùng của chúng tôi là những người từng sở hữu Ethereum và muốn tham gia vào ICO. Đó là thị trường của chúng tôi, đó là những khách hàng chúng tôi đang tìm kiếm và kinh nghiệm của chúng tôi là điều thỏa mãn những yêu cầu của họ,” theo lời bà giải thích.

 

Tiếp sau đây, bà dự định sẽ tìm hiểu thêm về khách hàng của mình.

Bà cho biết: “Khi một người mới tới trang web của chúng tôi, điều gì sẽ xảy ra? Chúng tôi sẽ khuyên họ làm những gì? Làm sao để họ có thể trở nên tự tin hơn trong cả việc mua tiền điện tử hoặc là gửi một ít ETH cho ai đó?”.

MyCrypto không có một lộ trình nhất định cũng như là mục đích phát triển cho công ty, tuy vậy, Monahan có kế hoạch cho một cơn sóng hào hứng cho tiền điện tử một lần nữa. Bà chỉ ra rằng vào cuối 2017, thị trường nhảy vọt như là một ví dụ của sự hào hứng của người tham gia, nhưng bà cũng nói thêm rằng những giai đoạn trầm lắng của thị trường hiện tại là cơ hội để phát triển sản phẩm.

“Hiện tại, chúng tôi mới chỉ đang xây dựng … tôi có thể gọi đây là một bước chuyển mới và là lí do tại sao chúng ta đang trong một thị trường tồi tệ, thị trường đã giảm quá sâu. Tôi nghĩ rằng vào một thời điểm nào đó, thị trường sẽ nhận ra giá trị của các sản phẩm này đối với giới đầu tư,” bà cho biết.

 

Monahan kết luận:

Chúng tôi đang trong một giai đoạn tuyệt vời để xây dựng một sản phẩm vĩ đại, chúng tôi là một công ty đủ lớn để làm điều này nhanh chóng nhưng chúng tôi cũng đủ bé để có thể thay đổi và thích nghi nhanh với sự thay đổi.

Theo CoinDesk


Tham gia kênh Telegram của Coin68

Theo dõi Twitter của Coin68

Like fanpage Facebook của Coin68
Bình luận Facebook