logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

PancakeSwap đề xuất triển khai multi-chain lên Aptos đầu tiên

-20/10/2022

PancakeSwap, kỳ lân trên BNB Chain, tung đề xuất triển khai multi-chain đầu tiên, sau ngần ấy năm hoạt động. 

PancakeSwap đề xuất triển khai multi-chain lên Aptos đầu tiên

Đề xuất mang PancakeSwap lên Aptos

PancakeSwap vừa công bố đề xuất triển khai nền tảng trên mainnet Aptos. Kể từ khi thành lập, PancakeSwap đã phát triển mạnh mẽ trên BNB Chain, khẳng định mình là sàn DEX với nhiều sản phẩm hàng đầu trong ngành bao gồm Swap, Farms, Pool, IFO. Đây là đề xuất multichain đầu tiên của CAKE trên các chuỗi khác, trong đó Aptos sẽ là điểm đến đầu tiên. 

Tại sao PancakeSwap lại chọn Aptos?

Sau quá trình phân tích kỹ lưỡng, PancakeSwap quyết định chọn Aptos vì những lý do sau:

– Aptos là layer-1 thế hệ mới, với chi phí giao dịch thấp, thông lượng và tốc độ giao dịch cao. (đọc thêm tại đây);

– Đội ngũ Aptos giàu kinh nghiệm về các sản phẩm tiền mã hóa vì đã từng dẫn dắt mảng Web3 của dự án Novi của Meta (trước là Facebook);

– Aptos có hệ sinh thái nhà phát triển khá sôi động với nhiều giao thức đang được triển khai, trong đó tỷ lệ lớn phù hợp với quan hệ đối tác và sản phẩm của CAKE;

– PancakeSwap đã phát triển mối quan hệ bền chặt với đội ngũ Aptos và làm việc trực tiếp với họ để hỗ trợ việc triển khai các sản phẩm khác nhau của CAKE, bao gồm giới thiệu PancakeSwap cho các dự án trên hệ sinh thái Aptos và hỗ trợ triển khai Move.

Hướng triển khai dự án đề xuất

PancakeSwap nhận ra rằng để mang lại giá trị cho chủ sở hữu CAKE, PancakeSwap phải trở thành một giao thức multi-chain và thành công trên các chuỗi được triển khai.

Do đó, dự án đề xuất triển khai nhanh 4 tính năng chính của mình (Swap, Farm, Pools và IFO) trên Aptos để đưa PancakeSwap trở thành DEX hàng đầu trên đây.

Kế hoạch này sẽ được thực hiện trong quý 4/2022 vì Aptos là một blockchain mới và các dự án mà PancakeSwap sẽ thiết lập quan hệ cũng đang được triển khai dần.

Ngoài ra, CAKE cũng đề xuất cân bằng các cân nhắc sau để đảm bảo rằng chủ sở hữu CAKE trên cả hai chuỗi cùng được hưởng lợi:

– Hợp tác với các cầu nối và sàn giao dịch tập trung để CAKE được bắc cầu giữa BNB Chain và Aptos, tạo điều kiện thuận lợi cho chủ sở hữu CAKE tham gia vào hai chuỗi;

– Khuyến khích áp dụng sớm phát thải CAKE để thu hút và mở rộng cơ sở người dùng của PancakeSwap trên Aptos;

– Thu hút các dự án tốt nhất trên Aptos để khởi động các Farm, bể Syrup và IFO, đồng thời khuyến khích các dự án tương tự ra mắt trên BNB Chain vì lợi ích của holder CAKE;

– Quản lý các ưu đãi CAKE trung hạn để chế ngự lạm phát CAKE, cân bằng doanh thu thực tế và lượng CAKE thiêu hủy đi. 

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-20/10/2022
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68