logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Nền tảng Layer3 gọi vốn Series A 15 triệu USD ngay trước thềm ra mắt token

-13/06/2024

Layer3 đã kêu gọi 15 triệu USD trong vòng Series A dẫn đầu bởi ParaFi và Greenfield Capital, nâng số vốn mà từng huy động lên thành 21 triệu USD.

 Nền tảng Layer3 gọi vốn Series A 15 triệu USD ngay trước thềm ra mắt token

Layer3, nền tảng khám phá Web3, đã thông báo gọi vốn được 15 triệu USD vòng Series A do ParaFi và Greenfield Capital dẫn đầu cùng với sự tham gia của Electric Capital, King River, Tioga Capital và một số quỹ đầu tư khác. 

Ngoài ra còn có các nhà đầu tư thiên thần từ LayerZero cùng với sự tham gia của các nhân vật nổi bật đến từ các dự án nổi tiếng như COO Coinlist - Scott Keto, CTO Dune - Mats Olsen.

Với nguồn vốn huy động được, Layer3 dự định mở rộng đội ngũ hiện tại từ 13 người lên 20 người vào cuối năm. Dự án cũng có kế hoạch tiếp cận tới khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (APAC).

Vòng Series A của Layer3 bắt đầu tháng 04/2024 và được cấu trúc dưới dạng cổ phần kèm theo quyền mua token. 

Layer3 cũng đã tiết lộ thông tin hai vòng đầu tư trước đây. Cụ thể, dự án đã thu về 3,7 triệu USD trong vòng chiến lược vào năm 2022 và 2,5 triệu USD trong vòng Seed vào năm 2021. Vòng Series A nâng tổng số vốn huy động được của Layer3 sau 3 vòng gọi vốn lên 21,2 triệu USD.

Layer3 là một nền tảng khám phá Web3 với nhiều cấp độ. Giao thức mang lại những trải nghiệm độc đáo, đồng thời đơn giản hóa việc tìm hiểu các tính năng hoặc ứng dụng Web3 thông qua các nhiệm vụ,

Bên cạnh đó Layer3 cũng đang phát triển một giao thức mới tích hợp với AI để giúp dự án tối ưu hóa chiến lược phân phối token cho người dùng thông qua nền tảng này, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. 

Đồng sáng lập Layer3 Brandon Kumar cho rằng giao thức được hỗ trợ bởi AI sẽ mở ra những cách thức mới cho các dự án phát hành và phân phối token, làm cho Layer3 trở nên cá nhân hóa hơn cho từng người dùng. Với sức hút mạnh mẽ, nền tảng này hiện đã thu hút được hơn 3 triệu người dùng từ 120 quốc gia khác nhau.

Vòng gọi vốn Series A của Layer3 diễn ra ngay trước khi dự án chuẩn bị phát hành token L3 của mình và tổ chức airdrop vào mùa hè này. Tháng trước, Layer3 đã giới thiệu token quản trị và tiện ích L3 với tổng cung là 300 triệu trong 51% của số này sẽ dành cho cộng đồng

Đợt airdrop đầu sẽ phân phối 5% tổng cung, tương đương 15 triệu token, cho người dùng sớm và những ai đã thu thập CUBE. Layer3 đã thực hiện snapshot cho đợt airdrop này vào ngày 10/05.

Coin68 tổng hợp

Tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI nhất của thị trường DeFi tại nhóm chat Fomo Sapiens cùng các admin Coin68 nhé!!!
-13/06/2024
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0