logo
  • Tin tức
  • Coin68 TV
  • Kiến Thức
  • Campaign
  • Góc nhìn
  • Coin68 TV
  • Campaign
  • Góc nhìn

Nền tảng giao dịch tiền điện tử Bakkt của ICE sáp nhập DACC

Nguyên Hồ-02/05/2019

Nền tảng giao dịch tiền điện tử được quản lí bởi ICE Bakkt vừa sáp nhập dịch vụ ủy thác tiền điện tử, theo thông báo từ công ty ngày 29/4.

Nền tảng giao dịch tiền điện tử Bakkt của ICE sáp nhập DACC
Nền tảng giao dịch tiền điện tử Bakkt của ICE sáp nhập DACC

Trong thông báo trên blog của công ty, Bakkt đã giới thiệu nhiều phương thức để mô phỏng hình thức phản hồi về pháp lí, bao gồm việc sáp nhập Digital Asset Custody Company (DACC).

Trong khi việc DACC hỗ trợ 13 Blockchain và hơn 100 loại tài sản được thiết kế để làm động cơ thúc đẩy quan trọng, thì toàn bộ đội ngũ của DACC sẽ tham gia vào Bakkt, như những gì được cựu giám đốc Coinbase và COO mới của Bakkt Adam White tuyên bố trong blog ngày thứ Hai.

Trong cùng thông báo, ông White tiết lộ Bakkt sẽ đăng kí với Cơ quan Dịch vụ Tài chính New York để vận hành như là một công ty ủy thác, điều sẽ cho phép công ty có tư cách nhận ủy thác cho các tài sản tiền điện tử.

Đặc biệt, Bakkt cho biết công ty đang lên kế hoạch phát hành Bitcoin Phái sinh, với các hợp đồng được giao dịch trên ICE Futures US (IFUS) và được thanh toán bù trừ trên ICE Clear US (ICUS), một sàn giao dịch và nhà vận hành thanh toán bù trừ được quản lí bởi Cơ quan Giao dịch Tài sản Phái sinh Mỹ (CFTC).

Gần đây, ngày 18/4, Bloomberg đưa tin rằng ICE đang cân nhắc xin giấy phép BitLicense để phát hành Bitcoin Tương lai.

CEO của Bakkt, Kelly Loeffler, cho biết công ty sẽ không thay đổi chiến lược của mình và tái khẳng định vai trò của mình trong thị trường hiện nay. Ông Loeffler cho biết với Fortune:

“Từ trong cốt lõi và những gì ICE đang xây dựng trong 2 năm là phiên bản an toàn nhất cho các giải pháp ủy thác các tài sản tiền điện tử.”

ICE, đơn vị vận hành 23 sàn giao dịch lớn toàn cầu, bao gồm sàn giao dịch chứng khoán New York, vừa thông báo họ sẽ vận hành hệ sinh thái Bakkt cùng điện toán đám mây của Microsoft với tiêu chí “mở, được quản lí chặt chẽ và tầm cỡ toàn cầu” trong tháng 8 năm 2018.

Được lên kế hoạch vận hành trong tháng 1 năm 2019, Bakkt đã phải trì hoãn kế hoạch vì một số vấn đề với CFTC. Đầu tháng 2, CEO của ICE là Jeff Sprecher đã tuyên bố ông kì vọng Bakkt sẽ được chấp thuận vào thời gian sau của năm 2019.

Theo Cointelegraph

Có thể bạn quan tâm:

Nguyên Hồ

-02/05/2019
Bình luận (0)
Đăng kýhoặcđăng nhậpđể bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tin xem nhiều

Tác giả nổi bật

Xem thêm
author