logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Dân Mỹ giờ đã có thể được hoàn thuế bằng tiền điện tử Bitcoin

Song Song -02/05/2019

Người nộp thuế thu nhập tại Mỹ giờ đã có thể được lựa chọn hoàn thuế liên bang hoặc tiểu bang dưới dạng Bitcoin (BTC).

Dân Mỹ giờ đã có thể được hoàn thuế bằng Bitcoin
Dân Mỹ giờ đã có thể được hoàn thuế bằng tiền điện tử Bitcoin

Công ty xử lý thanh toán tiền điện tử BitPay vào hôm thứ Ba cho biết họ đã hợp tác với đơn vị cung cấp dịch vụ thuế Refundo để hỗ trợ tiện ích mới này.

Theo đó, khách hàng của Refundo có thể chọn nhận lại một phần hoặc toàn bộ tiền hoàn thuế dưới dạng Bitcoin thông qua dịch vụ CoinRT. Người dùng sẽ cần phải lập một tài khoản có định tuyến độc nhất và số tài khoản để nhận lại tiền.

Bên cạnh đó, họ cũng sẽ phải cung cấp các thông tin để KYC, cũng như là địa chí ví Bitcoin. Một khi Sở thuế vụ Hoa Kỳ (IRS) hoặc chính quyền bang hoàn lại thuế, BitPay sẽ xử lý thanh toán và gửi Bitcoin về ví người dùng.

Dịch vụ này được quảng bá là nhắm đến bộ phận dân số chưa tiếp cận với ngân hàng, cam kết tốc độ nhanh hơn song với phí giao dịch rẻ hơn.

CEO Refundo Roger Chinchilla bình luận:

“Việc hỗ trợ thêm Bitcoin là một lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng của chúng tôi, những người không có tài khoản ngân hàng, phải trả phí chuyển tiền cao và thường xuyên giao dịch quốc tế. CoinRT sẽ cho phép họ nhận Bitcoin tiện lợi và dễ dàng với một mức phí giao dịch.”

Website của Refundo cho biết dịch vụ CoinRT lấy phí $34.95 cho tất cả các giao dịch ở bất kỳ giá trị, trong khi BitPay thì lấy phí 1% giá trị giao dịch.

Được thành lập từ năm 2011, BitPay tự hào tuyên bố đã xử lý thành công số lượng giao dịch trị giá 1 tỉ USD trong năm vừa rồi. Công ty này hiện cũng đang hợp tác với chính quyền bang Florida và Ohio để hỗ trợ thu thuế bằng Bitcoin.

Theo CoinDesk

Song Song

-02/05/2019
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68