logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Memecoin HarryPotterObamaSonic10Inu (BITCOIN) hợp tác với AltLayer và EigenDA xây dựng chain riêng

-15/05/2024

Memecoin HarryPotterObamaSonic10Inu với mã token BITCOIN tiết lộ kế hoạch xây dựng blockchain của riêng mình, trong sự hợp tác với AltLayer và EigenDA.

Memecoin HarryPotterObamaSonic10Inu (BITCOIN) hợp tác với AltLayer và EigenDA xây dựng chain riêng

Những ngày gần đây khi huyền thoại "giết short" tái xuất, các đồng memecoin như PEPE, PEOPLE, WIF,... cũng được đà tăng giá giữa lúc big cap sideway.

Nhân dịp này một số dự án meme cũng "tranh thủ" công bố các cập nhật mới, và HarryPotterObamaSonic10Inu là một trong số đó.

Đồng meme với cái tên "dài ngoằng", "độc lạ" ra mắt từ tháng 5/2023. Đến nay tròn 1 năm tuổi đời, dự án bất ngờ tiết lộ kế hoạch xây dựng một blockchain riêng của mình, tập trung vào các hoạt động meme.

Chưa có quá nhiều thông tin về memechain mới, chỉ biết HarryPotterObamaSonic10Inu sẽ hợp tác với AltLayer và EigenDA.

AltLayer (ALT) là dự án cơ sở hạ tầng, cung cấp giải pháp rollup cho các dự án thông qua dịch vụ Rollups-as-a-Service (RaaS). Như vậy có thể dự đoán đồng meme nhiều khả năng sẽ sử dụng dịch vụ xây dựng blockchain theo hướng rollup của AltLayer. Cũng như tích hợp Data Availability từ EigenDA.

Nhưng trên đây chỉ là dự đoán của Coin68. Một đồng memecoin thường không đi theo "lộ trình" bình thường, và càng không bắt buộc phải xây dựng một chain riêng. 

Hơn nữa, HarryPotterObamaSonic10Inu cũng chưa cho biết thời điểm chain mới sẽ ra mắt, hoặc ít nhất là testnet.

Ngoài ra cần lưu ý với bạn đọc, trong bài viết về cơ hội và thách thức của việc ứng dụng AI vào crypto trên website của mình, khi nói về tính năng mô phỏng giao dịch của ví RabbyVitalik Buterin đã nhắc đến HarryPotterObamaSonic10Inu như một token scam.

Cụ thể, khi thực hiện swap BITCOIN (mã token của HarryPotterObamaSonic10Inu) sang ETH trên KyberSwap, ví Rabby đã cảnh báo Vitalik về hậu quả khi xác nhận giao dịch swap này.

Giá token BITCOIN của dự án đã tăng 43% trong vòng 7 ngày qua, cho thấy sự hưởng ứng của cộng đồng đối với kế hoạch mới. Nhưng token đã giảm hơn 53% từ ATH thiết lập vào tháng 3 năm nay.

Biến động giá memecoin HarryPotterObamaSonic10Inu trong 7 ngày gần nhất. Ảnh chụp màn hình CoinGecko vào 12:20 PM ngày 15/05/2024

Coin68 tổng hợp

Tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI nhất của thị trường DeFi tại nhóm chat Fomo Sapiens cùng các admin Coin68 nhé!!!
-15/05/2024
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68