logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Mastercard hợp tác với Immutable X, The Sandbox đưa thanh toán NFT trở nên dễ dàng hơn

-10/06/2022

Là một phần của nỗ lực đưa thanh toán NFT trở nên dễ dàng hơn, Mastercard vui mừng công bố đang mở rộng quan hệ hợp tác với Immutable X, Candy Digital, The Sandbox, Mintable, Spring, Nifty Gateway và nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Web3 MoonPay.

Mastercard hợp tác với Immutable X, The Sandbox đưa thanh toán NFT trở nên dễ dàng hơn

Theo thỏa thuận, gã khổng lồ thanh toán đang làm việc với Immutable X, Candy Digital, The Sandbox, Mintable, Spring, Nifty Gateway và MoonPay để cho phép khách hàng của mình mua NFT bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ mà không cần phải cất công đi mua crypto trước như mọi khi. 

Kết quả của một cuộc khảo sát do Mastercard tổ chức lấy ý kiến hơn 35.000 người trên 40 quốc gia cho thấy có 45% người dùng đã mua hoặc dự định mua NFT cần sự linh hoạt hơn, tức là họ sẽ sẵn sàng sở hữu một NFT nếu được thanh toán trực tiếp bằng crypto hoặc mua NFT bằng thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ.

Do đó, Mastercard tin rằng quá trình mua NFT cần phải được thiết kế dễ dàng và an toàn hơn. Nếu làm được như vậy, khách hàng sẽ mua được những thứ họ muốn một cách nhanh chóng và ít căng thẳng hơn. Đối với các nhà sáng tạo NFT, việc này cũng sẽ giúp họ phát triển tệp khách hàng tiềm năng lên hàng triệu người dùng trên khắp thế giới. Với 2,9 tỷ thẻ Mastercard đang hoạt động trên toàn thế giới, sự thay đổi này được kỳ vọng sẽ có tác động đáng kể đến hệ sinh thái NFT toàn cầu.

Trước thềm năm mới 2022, Mastercard đã ký một thỏa thuận với Coinbase để cách mạng hóa trải nghiệm mua NFT, kể từ đây khách hàng của sàn giao dịch tiền mã hóa này có thể sử dụng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ Mastercard để mua hàng trên NFT marketplace của Coinbase.

Thị trường NFT đã mang về doanh thu hơn 25 tỷ USD vào năm 2021 từ các tác phẩm nghệ thuật đến thể thao, trò chơi điện tử, đồ sưu tầm cho đến các nền tảng metaverse. Thị trường này cũng là điểm dừng chân ưa thích của nhiều tên tuổi lớn nhất trong ngành. 

Theo một báo cáo gần đây nhất từ DappRadar, bất chấp thị trường chung đang phải đối mặt với nhiều cơn điều chỉnh mạnh, thị trường NFT vẫn còn nhiều khả năng phát triển. Doanh thu bán hàng trong tháng 5 đạt mức 3,7 tỷ USD, giảm 20% so với tháng trước đó. Khối lượng giao dịch NFT được cho là “miễn nhiễm” trước mùa đông crypto hiện tại khi vẫn không sụt giảm nhiều. OpenSea, sàn giao dịch NFT lớn nhất ở thời điểm hiện tại, đã thu về 950.000 ETH khối lượng giao dịch, chỉ giảm khoảng 6,5% so với tháng 4.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-10/06/2022
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68